Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 16:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa qua, Công ty TNHH Bae Live Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: “Giải pháp đột phá doanh thu dành cho doanh nghiêp vừa và nhỏ trong giai đoạn bình thường mới”.

Tham dự sự kiện, Bà Thu Trang - Giám đốc Điều hành Bae Live Việt Nam và các đại diện trong Công ty Bae Live, cùng sự góp mặt của gần 100 đại diện các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ ở các lĩnh vực bao gồm dược phẩm, bất động sản, mỹ phẩm, nội thất, bảo hiểm, sức khỏe,… điểm vui chơi - giải trí, ẩm thực và mua sắm.

Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến - 1

Buổi hội thảo tập trung vào ba nội dung chính là giới thiệu tổng quan về Bae Live và chia sẻ “Giải pháp đột phá doanh thu dành cho doanh nghiêp vừa và nhỏ trong giai đoạn bình thường mới”. Đặc biệt là quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc điều hành, Giám đốc Đào tạo Bae Live, Giám đốc phát triển khu vực Miền Bắc, Giám đốc khu vực miền Trung,... cũng như hướng dẫn về quy trình đăng ký, tải app vận hành trên nền tảng Bae Live.

Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến - 2

Đến với buổi chia sẻ, bà Hoàng Thanh Vân – Giám đốc Công ty TNHH Viền Tím cho biết: “Chương trình mở ra cơ hội kích cầu tăng doanh thu cho doanh nghiệp, là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số hóa trong lĩnh vực Marketing của chúng tôi đến năm 2025”.

Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến - 3

Ký kết hợp tác với Tập đoàn Vital Group

Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến - 4

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc (đứng giữa) – Tân Phó Giám đốc điều hành, Giám đốc đào tạo Bae Live Việt Nam

Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến - 5

Bà Nguyễn Thu Hương (đứng giữa) – Giám đốc phát triển Bae Live Việt Nam khu vực miền Bắc  

Công ty Công nghệ Bae Live Việt Nam hợp tác doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến - 6

Ông Lê Hoài Nam (đứng giữa) – Giám đốc phát triển Bae Live Việt Nam khu vực miền Trung

Cũng trong khuôn khổ chia sẻ, bà Thu Trang nhấn mạnh: “Chương trình lần này, có có ý nghĩa rất lớn đối với Bae Live. Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trong dự án này, Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ từng bước phục hồi hoạt động bằng việc kinh doanh tiếp cận được lượng khách hàng rộng khắp cả nước trên nền tảng của Bae Live, từ đó lấy lại đà tăng trưởng cho kinh tế Việt Nam”.

Trong giai đoạn Công ty Bae Live gấp rút tăng tốc, hoàn thiện các dịch vụ phần mềm, các tính năng tại App Bae Live và các hệ sinh thái bao vây thúc đẩy nhu cầu mua sắm, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia quảng bá và đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm an toàn, chất lượng đến đông đảo người tiêu dùng.

Với cam kết hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng, doanh nghiệp và toàn thể cộng đồng. Bae Live sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các doanh nghiệp để triển khai thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho cộng đồng nói chung và bộ phận các doanh nghiệp nói riêng vào đúng thời điểm.

Về Bae Live

Công ty TNHH Bae Live Việt Nam thuộc Tập đoàn Max Enterprise LLC được thành lập vào tháng 9 năm 2021 và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ phần mềm và tập trung vào phát triển công nghệ phát trực tuyến, xây dựng cộng đồng truyền phát video xã hội trên toàn cầu.

Bae Live đã nhanh chóng gây được ấn tượng, tạo nên một sức mạnh lan tỏa, một làn gió mới ngay từ khi chạy bản demo thử nghiệm tại Việt Nam trước khi ra mắt phiên bản hoàn hảo sắp tới và trên toàn cầu.

Bae Live được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ trong các lĩnh vực ứng dụng di động, Al, Big Data, Cloud Computing,...

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-cong-nghe-bae-live-viet-nam-hop-tac-doanh-nghiep-mo-rong-kinh-doanh-tr...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung