Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000đ

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 08:06 AM (GMT+7)

Tháng 5 này, J&T Express chi nhánh Hà Nội sẽ chính thức áp dụng chương trình đồng giá giao hàng với giá siêu ưu đãi chỉ từ 14.000đ. Chương trình dành cho tất cả khách hàng cũ và mới của J&T kéo dài trong thời gian 4 tháng.

Theo đó, những khách hàng ở khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc gửi hàng tại J&T Express trong thời gian từ ngày 01/05 đến ngày 31/08/2020 sẽ được hưởng các chính sách đồng giá hấp dẫn chưa từng có.

Đồng giá 14.000 đồng đối với những đơn hàng có trọng lượng dưới 1kg, vận chuyển giữa các khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Đối với những đơn hàng dưới 1kg vận chuyển từ khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc đi toàn quốc sẽ được áp dụng mức phí đồng giá chỉ 28.000 đồng.

Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000đ - 1

Đặc biệt, trong chương trình lần này, J&T Express chi nhánh Hà Nội còn miễn phí toàn bộ cước chuyển hoàn cho khách có đơn hàng gửi từ khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Những khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/4reKfWixiQ3LkPT77

Bên cạnh chương trình đồng giá, để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch, riêng tháng 5 này chuyển phát nhanh J&T Express sẽ liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi mà những người kinh doanh online đừng nên bỏ lỡ.

Từ ngày 01-31/05, chuyển phát nhanh J&T Express chính thức áp dụng chương trình đồng giá giao hàng trên phạm vi toàn quốc với mức phí giao hàng toàn quốc chỉ từ 10.000đ.

Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000đ - 2

Chương trình đồng giá hiện áp dụng tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trừ TP.HCM, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thanh Hóa.

Ngoài ra, khi khách hàng gửi hàng trong ngày Red Tuesday (19/05) sẽ còn có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 20 triệu đồng. Chương trình hiện được áp dụng tại các chi nhánh J&T Express Thái Nguyên, Hải Phòng, Nha Trang, Mỹ Tho, Biên Hòa, Cần Thơ, Tây Nguyên, Đà Nẵng.

Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000đ - 3

Danh sách khu vực áp dụng chương trình Red Tuesday (19/05)

Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho mọi đối tượng khách hàng của J&T Express. Gửi hàng càng nhiều - Hoàn tiền càng lớn  chương trình Red Tuesday sẽ là một trong những cơ hội hiếm có giúp các chủ shop tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh

Thường xuyên theo dõi fanpage của J&T Express Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về những chương trình ưu đãi.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chuyen-phat-nhanh-jt-express-dong-gia-giao-hang-chi-tu-...

(Khám Phá).