CEO Hoàng Anh Lâm và cam kết của ProBox với khách hàng trong ngành CNTT An Ninh Viễn Thông

Hoàng Anh Lâm, CEO (Giám đốc điều hành) ProBox quan niệm uy tín kinh doanh luôn đặt hàng đầu. Trước đây dù tốc độ tăng trưởng của Công ty vẫn ổn định, một số đối tác lớn đã tìm đến, xong nhận thấy nhân sự và cách sử dụng thương hiệu www. MayTinhSaiGon.com trước đây có vấn đề cho việc mở rộng quy mô, và chất lượng dịch vụ cần phải cải thiện hơn, anh đã sẵn sàng dừng lại mọi kế hoạch để giải quyết.

Dừng lại để nâng cấp

Trò chuyện với anh tại văn phòng, anh Lâm kể, năm 2018 và năm 2019 là giai đoạn mà công ty anh có những hợp đồng lớn trong ngành và hàng loạt các hợp đồng dịch vụ IT cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi đó anh nhận thấy tiềm năng cao cho việc mở rộng quy mô hơn trên toàn quốc nhưng với việc định vị thương hiệu www.MayTinhSaiGon.com để hoạt động toàn quốc là hoàn toàn không ổn và bất khả thi. Anh quyết định sẽ dừng kế hoạch mở rộng để thiết kế lại thương hiệu, quyết định chọn tên mới là ProBox và nâng cấp hệ thống quản trị, nâng cấp phần mềm, nâng cấp hệ thống marketing, nâng cấp tư duy trong chính con người anh.

CEO Hoàng Anh Lâm và cam kết của ProBox với khách hàng trong ngành CNTT An Ninh Viễn Thông - 1

CEO Hoàng Anh Lâm tại không gian làm việc của mình.

Tại TP.HCM nơi khởi nghiệp của ProBox, Công ty cũng đạt được nhiều thành công có thể kể đến là các dự án tư vấn thiết kế mạng, camera quan sát, wifi hiệu suất cao cho chuỗi tổng kho và bưu cục của Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm với hơn 100.000 mét vuông kho bãi tại miền nam, cung cấp dịch vụ IT cho hơn 30 doanh nghiệp có quy mô với niềm tin giao quyền quản lý dữ liệu quan trọng tạo ra doanh thu từ 5 tỷ/tháng đến 40 tỷ/tháng, triển khai giải pháp nhỏ cho hơn 300 đơn vị giúp khách hàng thích nghi nhanh với thị trường luôn biến động. Nhưng đó là câu chuyện tại TP.HCM mọi việc hoàn toàn có thể kiểm soát được. Muốn hoạt động toàn quốc ProBox phải cần chuẩn bị rất nhiều, anh bắt đầu thử nghiệm nhận các dự án ngoài khu vực TPHCM như Bình Dương, Đắk Lắk, Cam Ranh,… để hiểu sâu hơn về văn hóa sở tại và các vấn đề khác liên quan đến tư duy con người để hoàn thiện hệ thống quản lý.

Thị trường ngách và đòn bẩy

Việc tiên quyết đầu tiên là anh Lâm định vị mình như con kiến trong thế giới để đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp. ProBox sẽ nhắm tới các thị trường và thị phần mà các ông lớn khó thực hiện được do quy mô của họ đã quá lớn. Chịu khó thực hiện nhiều ý tưởng sáng tạo trong ngành, thiết kế phương án kinh doanh hoàn toàn khác lạ và không rập khuôn bất kỳ mô hình nào. Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nào được thị trường yêu thích anh lên kế hoạch ngay lập tức phát triển ở diện rộng, và xem đây là đòn bẩy để giúp ProBox có thể vươn xa.

Tầm nhìn thương hiệu

CEO Hoàng Anh Lâm và cam kết của ProBox với khách hàng trong ngành CNTT An Ninh Viễn Thông - 2

ProBox là thương hiệu được định vị có thể hoạt động toàn quốc và có thể vào các thị trường ngách có quyết định chấp nhận nhanh. Và hơn hết người sáng lập và đồng sáng lập là người có thâm niên 10 năm trong ngành.

Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh các Thiết bị công nghệ viễn thông, giải pháp công nghệ, dịch vụ IT như thông thường. Định hướng lâu dài của anh Lâm là khi đạt lượng khách hàng lớn và đã lập được mối quan hệ khách hàng tốt trong quá trình bán hàng. ProBox sẽ triển khai kinh doanh các sản phẩm ẩn giúp tăng tỷ lệ cạnh tranh, tăng nguồn thu bằng cách giới thiệu và bán kèm sản phẩm thương hiệu riêng, bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng, và hàng loạt phương án bán hàng khác dựa trên dữ liệu khách hàng đã chăm sóc.

Ngay tại thời điểm hiện tại anh Lâm cũng đã quyết liệt thực hiện được các bước đệm để sẵn sàng cho tương lai, như: chuỗi 20 giải pháp cho thuê với chi phí thấp cho doanh nghiệp dễ chấp nhận.

Ngay bây giờ anh Lâm đã xúc tiến cho ProBox cung cấp dịch vụ IT với chất lượng cao hơn, quy trình quản lý tốt hơn với các tầng nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Bằng bài báo này, anh Hoàng Anh Lâm cam kết chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra thị trường, cam kết chất lượng hoạt động của doanh nghiệp mình. Tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều được cam kết bằng văn bản cụ thể có giá trị pháp lý. Và hơn hết với cương vị CEO (Giám đốc điều hành), anh Lâm mong muốn lan tỏa được cái tâm trong kinh doanh mà chính bản thân anh Lâm đã nhận được, đã cảm nhận được từ rất nhiều người và thấy được sự thành công của họ từ việc kinh doanh có tâm sẽ mang lại giá trị lan tỏa, giúp họ bảo vệ được đội ngũ vững chắc hơn.

Nhân dịp có buổi trò chuyện này, anh Lâm cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm và ủng hộ anh ấy trong chặng đường 10 năm vừa qua.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PROBOX

Website : https://probox.vn

Điện thoại cố định : 028-77701666

Di động : 0986.277.320

Facebook : https://www.facebook.com/probox.vn

Zalo page : https://zalo.me/726302040453574113

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-hoang-anh-lam-va-cam-ket-cua-probox-voi-khach-hang-trong-nganh-cntt-an-nin...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung