Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bí quyết dùng di động siêu rẻ

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Dù cước di động đã rất rẻ nhưng nếu biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ chọn được những khuyến mại phù hợp mỗi ngày khiến cho chi phí sử dụng điện thoại của bạn ở mức siêu thấp nhưng vẫn được dùng rất nhiều.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn dùng nhiều nhưng tốn ít tiền điện thoại.

Đăng ký gói cước khuyến mại

Đã bao giờ bạn tá hỏa khi thống kê lại số tiền điện thoại hàng tháng lại lên đến hàng trăm, thậm chí cả triệu đồng chưa? Đây là nỗi lo hàng tháng của những người thường xuyên làm việc, giao dịch bằng điện thoại di động đặc biệt là gọi nhiều và sử dụng data thường xuyên. Làm thế nào để vừa đảm bảo nhu cầu lại vừa tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng?

Giải pháp cho vấn đề này chính là hãy tận dụng tối đa những gói cước khuyến mại của các nhà mạng. Một trong những gói khuyến mãi gọi thoại siêu khủng của mạng Viettel dành cho khách hàng đó là với ưu đãi lên đến hơn 1.000 phút gọi đó là gói V99N vừa mới được triển khai.

Nếu đang sử dụng Viettel bạn hãy thử sử dụng gói cước V99N với 1.000 phút nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng chỉ với 99.000 đồng trong 30 ngày sử dụng.

Lựa chọn gói cước Internet phù hợp nhu cầu

Nếu đã sở hữu một chiếc Smartphone trong tay, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua dịch vụ truy cập Internet dành cho di động. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng, đây có thể là “chiếc máy ăn tiền”. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền nhanh chóng khi truy cập Internet với 3G.

Để không lo tốn tiền mà vẫn có thể “check-in”, xem phim, đọc báo ở khắp nơi, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các gói cước Data phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Để đơn giản, hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được tư vấn cụ thể và trong số các nhà mạng Viettel miễn cước hoàn toàn cho cuộc gọi này nên bạn tha hồ gọi nhờ tư vấn.

Bí quyết dùng di động siêu rẻ - 1

Chỉ cần bấm *098#, bạn sẽ tìm được khuyến mại đặc biệt phù hợp cho riêng mình.

Đọc tin nhắn khuyến mại của nhà mạng

Trước đây, để nhận thông tin khuyến mại bạn thường phải gọi điện đến tổng đài. Điều này khá mất thời gian và chưa hoàn toàn tiện lợi đối với tất cả người dùng. Sau đó, các nhà mạng đã áp dụng cách thức gửi tin nhắn khuyến mại đến từng khách hàng.

 Nếu là người sử dụng di động thông minh, chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ những tin nhắn khuyến mại nạp thẻ hoặc giới thiệu các dịch vụ, gói cước, ưu đãi mới của các nhà mạng. Chắc chắn rằng, kiểm tra tin nhắn của các nhà mạng chỉ tiêu tốn của bạn 30 giây mỗi ngày, nhưng sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ. Tất nhiên, việc nhận SMS có thể hơi phiền nhưng bạn có thể tìm một cách khác để khỏi phải nhận SMS rác.

Cú pháp “thần thánh” nếu là khách hàng Viettel

Chắc hẳn với “ma trận” khuyến mại như hiện nay, bạn sẽ không dễ dàng để tìm cho mình một lựa chọn tối ưu. Làm thế nào để khách hàng nắm bắt thông tin khuyến mại nhanh và phù hợp với nhu cầu của từng người. Để giải quyết vấn đề này, Viettel đã cung cấp một giải pháp tối ưu và phù hợp với từng người.

Chỉ cần bấm *098#, khách hàng Viettel có thể tra cứu, tìm kiếm các chương trình khuyến mại theo đúng mong muốn của cá nhân như dịch vụ thoại, SMS, các gói cước truy cập Internet theo ngày, tuần, tháng.

Ngoài ra, cú pháp này còn kiểm tra thông tin tài khoản, đăng ký/hủy dịch vụ Viettel một cách dễ dàng. Khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng người. Mỗi sáng, để có thể “buôn chuyện, lướt web thả ga”, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, bạn hãy bấm *098# để nhận khuyến mại từ nhà mạng hoàn toàn miễn phí./.

Theo Hà Phương (Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang