3 tuyệt chiêu mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm khi săn sale trên sàn TMĐT

Bên cạnh các sự kiện, chương trình truyền thông nổi bật tại các trang mạng xã hội, tháng vừa qua, các sàn TMĐT cũng có nhiều hoạt động nổi bật xuất hiện trên các trang báo chí như Shopee và Lazada thu hút nhiều lượt tương tác đến từ các chương trình minigame, săn sale tưng bừng và mở voucher khủng.

Trong đó, Shopee nổi bật với các chương trình Minigame Tháng 6 tưng bừng - Mở voucher khủng và Minigame Quẩy tương tác hè - Nhận quà ngay. Lazada tổ chức chương trình Minigame Săn deal sale lớn, chớp voucher liền, Minigame Sale vẫn đang nhiệt, đãi bạn voucher luôn.

Các sàn TMĐT liên tục cho ra các sự kiện sale hàng tháng, vì vậy người tiêu dùng cần nắm trong tay ngay 3 tuyệt chiêu săn sale này để không bị mua hớ các sản phẩm sale ảo.

1. Sử dụng website BeeCost.vn để kiểm tra sale ảo sale xịn

3 tuyệt chiêu mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm khi săn sale trên sàn TMĐT - 1

Nguồn: BeeCost.vn

Nắm bắt được thói quen mua hàng khi Sale của người dùng, rất nhiều cửa hàng đẩy giá của mặt hàng lên cao rồi gắn mác Sale lớn để thu hút người mua. Hiện tượng đẩy giá này càng ngày một nhiều, và rất nhiều người dùng bị “Sập bẫy” Sale ảo từ những cửa hàng đó. Đây chính là chiêu trò khuyến mãi ảo để “thu hút” khách hàng, bằng cách đặt ra giá bán cao hơn so với thực tế, sau đó giảm giá xuống bằng giá với thị trường.

Để tránh được vấn đề Sale ảo này, thì cách giải quyết duy nhất của khách hàng trước khi mua sắm là theo dõi giá của mặt hàng này trong 1 khoảng thời gian dài. Nhưng việc này lại mất rất nhiều thời gian và mình không thể lên kế hoạch cho mặt hàng mình dự định mua được.

Bạn cần trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ lịch sử giá của tất cả những món đồ mình muốn mua, cần nhanh tay nhanh mắt so sánh giá giữa các shop nhằm tìm ra cái giá tốt nhất. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng BeeCost - một tiên ích được mô tả như “trợ lý” mua sắm online vô cùng hữu ích giúp bạn không bao giờ sập bẫy “khuyến mại ảo”.

Trước khi có ý định mua bất kỳ sản phẩm nào trên sàn TMĐT, người mua hàng có thể tìm kiếm BeeCost và truy cập vào website BeeCost.vn. Chỉ với một thao tác đơn giản copy link sản phẩm bên sàn và dán vào thanh tìm kiếm của BeeCost. BeeCost sẽ đưa ra cho người mua biểu đồ lịch sử giá thể hiện giá bán của sản phẩm trong quá khứ. Như vậy người mua hàng có thể biết được sản phẩm này có đang sale ảo hay không.

Đặc biệt với những sản phẩm đang trong Flash Sale, BeeCost cũng có thể giúp người mua hàng kiểm tra biến động giá, giá sản phẩm có đang thấp hay không. Như vậy người mua hàng có thể yên tâm về mức giá mình chuẩn bị mua là thấp nhất.

2. Tính năng tìm kiếm nơi bán sản phẩm có giá bán thấp hơn của BeeCost

3 tuyệt chiêu mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm khi săn sale trên sàn TMĐT - 2

Nguồn: BeeCost.vn

Khả năng so sánh giá bán của các shop trên sàn thương mại điện tử là tính năng ưu việt trên BeeCost.vn. Người mua hàng sẽ không cần đi khắp các sàn để tìm xem sản phẩm đó đang có giá bán bao nhiêu. BeeCost sẽ tự động tìm các nơi cùng bán sản phẩm đó trên tất cả các sàn lớn nhất hiện nay và đề xuất nơi có giá bán tốt nhất và được đánh giá uy tín từ người dùng.

Giống như tính năng kiểm tra sale ảo sale xịn của BeeCost, người mua hàng chỉ cần copy link sản phẩm bên sàn mình muốn mua và truy cập vào BeeCost.vn, dán link vào thanh tìm kiếm. Ngay lập tức BeeCost sẽ trả về cho bạn các nơi bán khác nhau trên tất cả các sàn lớn nhất hiện nay cùng sản phẩm nhưng có giá thấp hơn.

Tính năng so sánh giá này giúp người mua hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không cần đi so sánh và tìm kiếm mức giá thấp hơn ở các nơi. Như vậy bạn đã tìm được chỗ bán rẻ hơn mà chỉ cần theo dõi duy nhất trên một công cụ.

3. Tiện ích BeeCost mua sắm ngay trên trình duyệt khi truy cập vào các trang TMĐT

Ngoài khả năng phân tích giá cả trên website, BeeCost còn cung cấp cho khách hàng tiện ích dưới dạng extension trên trình duyệt. Đối với những tín đồ mua sắm online thì bạn không thể bỏ qua tiện tích này.

Chỉ với 1 click cài đặt lên trình duyệt, sau khi truy cập các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada bạn sẽ thấy tiện ích BeeCost tự động hiển thị các sản phẩm sale ảo, sale thật trên sàn.

3 tuyệt chiêu mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm khi săn sale trên sàn TMĐT - 3

Chỉ cần tải về ngay trên trang chủ BeeCost.vn và cài đặt lên trình duyệt, bất cứ khi nào truy cập vào một trang TMĐT, tiện ích BeeCost sẽ ngay lập tức hiển thị lịch sử giá cho bạn biết đang giảm giá thật hay giá ảo. Tự động tìm kiếm sản phẩm tương tự nhưng có giá rẻ hơn. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của BeeCost là luôn đứng về phía bạn với tư cách là người mua hàng, giúp người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn. Hàng tháng, BeeCost giúp hàng trăm nghìn người tiêu dùng tìm được sản phẩm ưng ý và tiết kiệm tiền bằng cách tìm được nơi bán khác giá rẻ hơn.

Khách hàng sẽ được BeeCost hỗ trợ, phân tích mọi dữ liệu của sản phẩm như:

- Phân tích, so sánh mọi dữ liệu lịch sử giá của sản phẩm.

- Đưa ra các lựa chọn nơi bán sản phẩm, mẫu mã tương tự với mức giá rẻ hơn.

- Thông báo tới người dùng khi giá sản phẩm giảm giá.

- Extentions giúp phân tích đâu là Sale xịn, Sale ảo trên các sàn thương mại điện tử.

- Review chi tiết sản phẩm tại: https://beecost.vn/blog

Xem thêm thông tin về BeeCost:

Website: https://beecost.vn/

Fanpage: facebook.com/beecostvn/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/3-tuyet-chieu-mua-sam-thong-minh-giup-ban-tiet-kiem-khi-san-sale-tren...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung