Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

3 lý do giúp Microsoft thành công trong tương lai

Thứ Ba, ngày 24/02/2015 08:25 AM (GMT+7)

Với hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của mình, Microsoft được các chuyên gia tin tưởng sẽ thành công trong tương lai.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong những năm gần đây, hãng phần mềm gắn liền với tên tuổi Bill Gates gặp không ít khó khăn với các sản phẩm của họ. Gần đây nhất là Windows 8 - hệ điều hành được người dùng xem là “thảm họa”. Thế nhưng từ khi Satya Nadella được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) vào đầu năm ngoái, Microsoft đã chuyển mình, mở ra một con đường mới cho số phận của “gã khổng lồ” phần mềm.

3 lý do giúp Microsoft thành công trong tương lai - 1

Satya Nadella đã thổi một luồng gió mới vào sự phát triển của tập đoàn Microsoft. 

James Kendrick, một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ của trang ZDNet vừa cho đăng tải một bài viết nêu rõ 3 lý do khiến Microsoft thành công với lựa chọn của mình. Thứ nhất: Microsoft đang hoạt động tích cực hơn rất nhiều so với trước đây, với các phiên bản phần mềm cũng như dịch vụ được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng cải thiện đáng kể việc giải quyết những ý kiến của người sử dụng, điển hình là Windows 10. Windows 10 là tất cả mọi thứ mà Windows 8 nên và có thể có được. Các tính năng đã quá quen thuộc với người dùng như thanh Start menu được hãng mang trở lại, Desktop trông mới mẻ nhưng quen thuộc, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo.

Điều cuối cùng, Microsoft đã thấy được tầm quan trọng của thế giới di động trong sự bùng nổ công nghệ hiện nay. Không những có thể hoạt động trên máy tính để bàn, laptop, Windows 10 giờ đây vẫn chạy ổn định trên cả điện thoại di động. Hơn nữa, các ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng cũng đang bắt đầu có mặt trên khắp các nền tảng smartphone.  

(Theo Zing).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang