Phim mới, Vân Trang nhẫn nhịn nuôi con 1 mình

Chủ Nhật, ngày 22/12/2013 09:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong dự án phim Ván bài tình yêu, Vân Trang vào vai Minh Ngọc – cô gái sinh ra trong một gia đình nghèo khó, có hoàn cảnh trớ trêu. Mẹ cô vì phát hiện chồng có người phụ nữ khác nên đã bế con đi khỏi nhà chồng từ khi cô còn rất nhỏ.

Sự kiện: Phim truyền hình

Sống trong sự thiếu thốn tình cha, sự dị nghị của bà con lối xóm, Ngọc luôn mơ ước mai sau mình sẽ có một gia đình hạnh phúc, con cô sẽ được sống trong vòng tay yêu thương của ba mẹ.

Phim mới, Vân Trang nhẫn nhịn nuôi con 1 mình - 1

Về làm dâu, Ngọc (Vân Trang) chịu nhiều đau khổ, ấm ức

Vì vậy, khi yêu Giang (Nguyên Vũ) và nhận lời kết hôn cùng anh, Ngọc nguyện hi sinh tất cả cho gia đình nhỏ của  mình. Cô bỏ công việc yêu thích ở ngân hàng để ở nhà làm nội trợ cho gia đình chồng, sống nhẫn nhịn trước sự quá quắt của bà Lâm – mẹ chồng, người luôn cho rằng Ngọc không môn đăng hộ đối với con trai bà.

Đã ba năm trôi qua kể từ ngày Ngọc trở thành vợ của Giang, tuy cố gắng nhẫn nhịn và hết lòng phục vụ gia đình chồng, nhưng mâu thuẫn giữa Ngọc với mẹ chồng càng lúc càng lớn hơn. Và đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Ngọc vẫn chưa thể sinh con cho Giang, sinh cháu đích tôn cho ba mẹ chồng. Có người chồng chỉ nghe theo lời mẹ, không dám bảo vệ vợ trước sự hà khắc của mẹ, nhưng Ngọc không hề giận Giang – vì cô vẫn luôn tin vào tình yêu mà Giang dành cho mình. Tuy nhiên, những lời đường mật mà Giang dành cho Ngọc, tất cả chỉ là giả dối vì Giang từ lâu đã ngoại tình với người phụ nữ khác là Khiết (Nhung Kate) – người tuyên bố đang mang trong mình giọt máu của Giang.

Phim mới, Vân Trang nhẫn nhịn nuôi con 1 mình - 2

Cô chấp nhận rời bỏ nhà chồng và sinh con một mình

Ngọc tin Giang vẫn luôn bảo vệ mình nhưng lại không hề biết rằng vì sự hèn nhát anh cố tình lơ đi kế hoạch của mẹ muốn đuổi cô ra khỏi nhà. Khi mọi chuyện vỡ lẽ, cô chấp nhận sống cảnh “một vợ hai chồng” mặc cho Khiết tức tối và tìm mọi cách loại bỏ cô. Ngọc bị Khiết vu oan là cố tình đẩy ngã cô, dùng bùa ngải nhằm hãm hại cái thai trong bụng Khiết.

Đỉnh điểm của mọi chuyện là khi bà Năm – mẹ ruột cô bị tai nạn phải vào bệnh viện. Hàng xóm gọi cho Ngọc để báo tin nhưng chính Khiết đã chặn cuộc gọi để biến cô thành người con mang tiếng bất hiếu. Đến khi Ngọc biết tin và về quê thì bà Năm đã trút hơi thở cuối cùng. Ngọc không thể nhìn mẹ lần cuối trước khi mẹ qua đời. Đau đớn vì mất mẹ, nhưng khi trở về, Ngọc lại chịu sự trách mắng, ghẻ lạnh của nhà chồng. Ngọc cũng nhận ra Giang chỉ đang tìm cách lần lữa vì vừa muốn có Khiết, nhưng cũng không muốn mất Ngọc. Ngọc quyết định chia tay với Giang và rời khỏi nhà anh.

Phim mới, Vân Trang nhẫn nhịn nuôi con 1 mình - 3

Phim mới, Vân Trang nhẫn nhịn nuôi con 1 mình - 4

Vất vả thôi chưa đủ cô còn bị vợ mới của chồng đe dọa tính mạng hai mẹ con

Trong lúc đau khổ vì mẹ mất, vì bị chồng phản bội, Ngọc tình cờ gặp được vợ chồng chú Hiếu chạy xe ôm và vợ làm nghề bán bún riêu. Tuy nghèo khó nhưng vợ chồng chú Hiếu sống rất tình nghĩa. Thấy hoàn cảnh đáng thương của Ngọc cả hai đưa cô về nhà chăm sóc vì lo sợ cô nghĩ quẩn mà tự tử. Lúc này, Ngọc cũng phát hiện ra mình có thai với Giang. Được sự khuyên nhủ của vợ chú Hiếu, Ngọc đi về tìm Giang để nói cho Giang biết về đứa bé trong bụng cô. Tuy nhiên, đó lại chính là ngày tân hôn của Giang và Khiết. Cả gia đình bà Lâm và Giang đều vui vẻ, hạnh phúc dù Ngọc mới chỉ rời đi vài ngày. Bất ngờ và thất vọng, Ngọc quyết định một mình nuôi con khôn lớn mà không cho Giang biết đến sự hiện diện của đứa bé này.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của cả hai gia đình bị xáo trộn khi Khiết và Ngọc gặp lại nhau. Khiết phát hiện Ngọc có con trai cỡ bằng tuổi bé Xu, con Khiết. Và sau khi tìm hiểu, Khiết biết bé Bo con trai Ngọc chính là con của Giang.

Phim mới, Vân Trang nhẫn nhịn nuôi con 1 mình - 5

Vân Trang và Nguyên Vũ làm vợ chồng trong phim mới

Lo sợ Ngọc tìm cách trả thù và phá hoại gia đình mình, Khiết bắt cóc bé Bo để đe dọa Ngọc. Nhưng Ngọc nói thẳng cô không hề có ý định trở lại với Giang, và sẽ một mình nuôi bé Bo khôn lớn. Tuy nhiên, với sự đa nghi của mình, Khiết vẫn không thể nào an tâm, nhất là khi Ngọc bắt đầu đi làm ở ngân hàng Tây Á – nơi Giang và bà Lâm thường xuyên lui tới để giao dịch. Khiết tìm mọi cách để ngăn cản Ngọc gặp lại Giang, che giấu chuyện Ngọc có con trai với gia đình Giang. Đỉnh điểm, Khiết thuê xã hội đen để xử Ngọc và con trai cô.

Những diễn biến của cuộc đời Ngọc đang được khán giả hồi hộp theo dõi từng tập của Ván bài tình yêu phát sóng lúc 22h các ngày trong tuần trên HTV9.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung