Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Ngoài ra, Thư Kỳ, Trần Khôn, Mạc Văn Úy cũng đều đi làm từ thiện trong Ngày của mẹ.

Phạm Băng Băng mộc mạc đi làm từ thiện

Nhân dịp Ngày của mẹ (chủ nhật thứ 2 của tháng 5) 13/5, Phạm Băng Băng đã có mặt tại bệnh viện trực thuộc đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh để thăm hỏi các em nhỏ Tây Tạng mắc bệnh tim mạch bẩm sinh được chuyển tới điều trị. Tại đây, ngôi sao xinh đẹp Hoa ngữ đã có khoảng thời gian giao lưu sôi nổi với bệnh nhân nhí. Cô cùng hòa giọng hát ca khúc thiếu nhi và nhận quà tặng cảm ơn từ những “thiên thần nhỏ”.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 1

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 2

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 3

Phạm Băng Băng ăn mặc giản dị và rất thân thiện với mọi người

Phạm Băng Băng tiết lộ: “Khi tham gia chương trình từ thiện này, tôi cũng từng có thời gian gặp khó khăn về kinh phí nhưng cuối cùng đã nhận được sự giúp đỡ của thương gia Hồng Kông Lý Gia Thành. Cho đến nay, chúng tôi đã cứu chữa được cho 114 trẻ em nghèo Tây Tạng mắc bệnh tim bẩm sinh. Sau khi nhóm các em nhỏ thứ 2 được hỗ trợ thành công, người thân và bạn bè của tôi đều khuyên rằng nên dừng công việc này lại, bởi nó quá phức tạp và vất vả. Tuy nhiên, bản thân tôi nghĩ rằng, nếu tôi cũng không chịu làm tiếp thì việc khó này sẽ chẳng có ai làm cả. Nếu cố gắng hết sức thì tôi vẫn có thể gánh vác được…”.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 4

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 5 Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 6

Cô dành cho các bệnh nhân nhí sự quan tâm rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần

Thư Kỳ

Trước Ngày của mẹ 1 ngày, Thư Kỳ cùng các đồng nghiệp Nhậm Huyền Tề, Phương Lực Thẩm, La Tham, Trần Vỹ… cùng tham gia hoạt động xã hội tại Hồng Kông. Ngoài việc quyên góp vật chất giúp đỡ những hộ dân nghèo, các nghệ sỹ còn tích cực kêu gọi mọi người quan tâm tới việc bảo vệ nguồn tài nguyên nhân loại với khẩu hiệu: “Một hành động nhỏ như giọt nước cũng đủ làm thay đổi sinh mệnh con người”.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 7

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 8 Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 9

Thư Kỳ, Nhậm Huyền Tề tham gia công tác xã hội

Mạc Văn Úy thử làm thợ xây

Cuối tuần qua, Mạc Văn Úy và Lý Liên Kiệt cùng xuất hiện trong hoạt động “Cùng xây dựng gia viên”. Hai ngôi sao nổi tiếng thể hiện sự quan tâm của mình tới người nghèo bằng cách quyên góp tiền giúp họ xây dựng Căn nhà tình thương. Ngoài ra, tại buổi khởi công (12/5), Mạc Văn Úy và Lý Liên Kiệt thậm chí còn trực tiếp xắn tay áo góp sức mình hoàn thiện những mái ấm này.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 10 Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 11

Mạc Văn Úy và Lý Liên Kiệt tham gia chương trình One Foundation

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 12

Mạc Văn Úy thử làm thợ xây

Trần Khôn

Năm ngoái, Trần Khôn đã phát động chiến dịch “Sức mạnh của hành hương 1+N” nhằm mục đích kêu gọi mọi người chung sức giúp đỡ trẻ em nghèo Tây Tạng. Năm nay, chương trình này sẽ lại được khởi xướng với một sáng tạo mới có tên: “Hành hương thành thị”. Buổi khai mạc sẽ được tổ chức tại Tây Ninh vào 26/5 tới và trước đó, Trần Khôn sẽ cùng người dân đi bộ 10km đến nơi diễn ra mít tinh. Đây được xem là cách làm thiết thực nhất để chứng tỏ sự quyết tâm “Thay đổi vận mệnh đất nước” của tài tử giàu tham vọng này.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 13

Trần Khôn bên trẻ em nghèo Tây Tạng

Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 14 Phạm Băng Băng nhí nhảnh làm từ thiện - 15

Chiến dịch của Trần Khôn lại có thêm hạng mục mới trong năm nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung