Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 09:22 AM (GMT+7)

Cùng với các đồng nghiệp Hoa ngữ khác, Phạm Băng Băng đã lên đường tới dự LHP Cannes. Tại sân bay Bắc Kinh, trang phục “khác người” của cô đã gây chú ý đặc biệt với người xung quanh.

Sự kiện:

Cannes 2018

Những năm gần đây, các ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông quốc tế khi xuất hiện tại LHP Cannes. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật mang đậm văn hóa Trung Hoa, các nghệ sỹ luôn biết gây chú ý bằng hình ảnh cá tính. Trong đó, Phạm Băng Băng luôn là một trong những cái tên “quyền lực”, được mong đợi và chào đón nhất trên thảm đỏ.

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 1

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 2Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 3

Nữ hoàng thị phi làm thủ tục đáp máy bay tới Cannes

Trước ngày khai mạc LHP Cannes 65, hôm qua (15/5), “nữ hoàng thị phi” đã rục rịch khởi hành tại Bắc Kinh. Mang theo rất nhiều hành lý và sử dụng tới 7 trợ lý hỗ trợ, Phạm Băng Băng hứa hẹn sẽ lại mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngay khi có mặt tại sân bay, cô đã gây chú ý bởi trang phục kẻ sọc đen trắng giống hệt… pijama (đồ ngủ, đồ mặc ở nhà). Nếu khắt khe hơn, người ta cũng có thể ví tạo hình này là trang phục “ngựa vằn” hoặc “áo tù” cũng không hề thái quá.

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 4Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 5

Khi có mặt tại Cannes, Phạm Băng Băng khoác thêm áo màu vàng chanh và đeo kính cá tính để làm nổi bật thêm tạo hình

Cũng trong ngày hôm qua, vợ chồng Đồng Đại Vy, Quan Nhuệ và cặp tình nhân Dương Mịch, Lưu Khải Vy cũng có mặt tại sân bay Bắc Kinh, chuẩn bị tới dự LHP quốc tế Cannes. Năm nay, bộ phim do Đồng Đại Vy và Lưu Đức Hoa thủ vai chính – Phú Xuân Sơn Khởi Đồ đã được ban tổ chức lựa chọn để công chiếu và giới thiệu trong khuôn khổ Cannes 65. Tuy nhiên, vì phu nhân vừa sinh nở nên Lưu Đức Hoa đã phải vắng mặt trong chuyến đi này. 

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 6

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 7 Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 8

Dương Mịch, Lưu Khải Vy trên thang máy dẫn tới khu vực lên máy bay (trên) và hình ảnh đầu tiên của cặp đôi tại Cannes

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 9

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 10 Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 11

Vợ chồng Đồng Đại Vy, Quan Nhuệ vẫy chào fans trước khi lên đường tới dự LHP Cannes 65. Tại sân bay, họ luôn dành cho nhau những cử chỉ thật tình tứ và ngọt ngào

Trong khi đó, một ngôi sao cũng sẽ có mặt tại Cannes 65 – Trần Khôn lại đang rất bận rộn trước ngày lên đường. Anh dành cả ngày chủ nhật để đi leo núi cùng con trai và người thân. Mặc dù dung nhan của nhóc tỳ vẫn được giới truyền thông bảo vệ bằng cách làm nhòe ảnh nhưng vóc dáng phổng phao, đường nét chính trên gương mặt cậu bé vẫn đủ để người hâm mộ đưa ra bình phẩm: rất giống Trần Khôn.

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 12 Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 13

Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 14

 Phạm Băng Băng mặc "đồ ngủ" tới Cannes - 15

Trần Khôn đi leo núi cùng mẹ và con trai trước khi bay sang Cannes

HChâu (Theo Sohu)

sự kiện Cannes 2018