Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude

Người đẹp cũng tâm sự nếu không có mẹ thì không biết Ngọc Quyên phải xoay xở như thế nào.

Xuất hiện với vai trò khách mời của 2idol, Ngọc Quyên như được tìm về tuổi thơ của mình khi cô được thoải mái tham gia hàng loạt những trò chơi “không đụng hàng” và vô tư cười đùa với các fan.

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 1

Ngọc Quyên xuất hiện với hình ảnh vũ công sexy

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh lạnh lùng trên sàn catwalk, Ngọc Quyên ngoài đời là một cô nàng siêu quay và cực kì gần gũi, dễ mến.  Bằng chứng là cô đã nhiệt tình tham gia mọi thử thách mà khán giả và 2  MC đưa ra cho mình.

Ngọc Quyên sẵn sàng lăn xả vào từng cây cọ, hộp phấn trang điểm về cho đội mình trong thử thách làm đẹp, hay trổ tài đánh võ và catwalk trên xà ngang rộng 20cm dài đến 10m mà miệng vẫn cười tươi. Hay như phải làm đủ tư thế tạo dáng theo kiểu “tự sướng” để chụp hình.

Đặc biệt Ngọc Quyên còn hóa thân thành một vũ công Ấn Độ quyến rũ, sexy và nóng bỏng trong một bài múa đặc biệt mà cô dành ra 1 tuần để tập luyện cho chương trình.

Khoảng thời gian tâm sự với khán giả, nàng Đào Thị đã thật lòng và thẳng thắn chia sẻ mọi câu hỏi của các bạn fan. Cô chia sẻ ngoài đời mình cũng “mê tiền’ y hệt nàng kỳ nữ trong “Mỹ nhân kế”, chính vì thế cô đã chạy show miệt mài để có thể tích góp mua được nhà cho mẹ.  Và cho đến giờ đó là niềm hạnh phúc lớn nhất mà cô có được.

Còn quãng thời gian khi bộ ảnh nude bảo vệ môi trường đưa lên mặt báo và gặp phải sự phản đối gay gắt từ truyền thông và dư luận, cô đã thực sự rất buồn và sốc. Nếu không có mẹ thì không biết Ngọc Quyên phải xoay xở như thế nào khi ngủ dậy, đập vào mắt mình là đầy rẫy những thông tin, những lời bình phẩm.

Đó là lúc mà Ngọc Quyên biết ơn mẹ hơn bao giờ hết, cô chia sẻ lúc đó mới thấm thía câu nói “cho dù cả thế gian có quay lưng lại với mình thì vẫn có một người luôn ở bên chở che, động viên, bảo bọc – chính là mẹ mình”.

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 2

Ngọc Quyên bật khóc nói về quá khứ ảnh nude bảo vệ môi trường

Nói về tuổi thơ “khác người” của mình, Ngọc Quyên kể lại rằng lúc đó cứ ngỡ mình là con trai chính gốc vì cô mê mẩn đủ loại trò chơi dành cho tụi con trai trong xóm. Cô nàng sẵn sàng “trốn” mẹ đi chơi giữa trưa nắng chang chang với đám bạn, kết quả là ngày nào cô nàng cũng bị cho ăn đòn.

“Tuổi thơ dữ dội” ấy có lẽ phần nào cũng ảnh hưởng đến tính cách mạnh mẽ sau này của cô, luôn tự mình làm mọi việc trừ giữ tiền giao phó lại toàn bộ cho mẹ.

Có được căn hộ chung cư ấm áp bên người mẹ luôn quan tâm, săn sóc và lo từng bữa ăn mỗi khi cô trở về nhà là niềm hạnh phúc lớn nhất của cô bây giờ. Đó là lí do mà sau khi hoàn thành hết công việc, cô chỉ muốn về ngay nhà mình, lại tha hồ “nũng nịu” mẹ và chơi với  cháu mỗi dịp cuối tuần.

Bên cạnh đó còn rất nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống, tình yêu, tình bạn, niềm đam mê với nghề người mẫu, những sự cố mà cô từng gặp phải và cả dự định cho năm 2013 đều được  Ngọc Quyên cởi mở chia sẻ.

Những hình ảnh của Ngọc Quyên trong chương trình:

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 3

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 4

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 5

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 6

Những tư thế tạo dáng "khó đỡ" của Ngọc Quyên

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 7

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 8

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 9

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 10

Ngọc Quyên thể hiện 1 điệu múa Ấn sexy

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 11

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 12

Ngọc Quyên chia sẻ rất nhiều những kỉ niệm quá khứ

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 13

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 14

Tự tin đi chân trần trên cầu gỗ bé xíu

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 15

Làm khuôn mặt rất ngầu

Ngọc Quyên từng suy sụp vì ảnh nude - 16

Và quậy hết mình cùng fan

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Vân - Ảnh: Đ.C
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN