Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới

Thứ Năm, ngày 25/04/2013 13:39 PM (GMT+7)

Gwyneth Paltrow gây tranh cãi gay gắt vì danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Vẻ đẹp trước hết là sự hút mắt đối với người đối diện. Tuy nhiên, sau khi Gwyneth Paltrow được vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới thì một số ý kiến cho rằng, nếu chỉ dựa trên tiêu chí đó thôi thì chưa đủ.

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 1

Gwyneth Paltrowtrên trang bìa tạp chí People

Ngôi sao 40 tuổi vừa vinh dự nhận giải thưởng nói trên từ tạp chí danh tiếng People sau khi được đông đảo khán giả bình chọn. Tất cả cùng ca ngợi vẻ đẹp của cô là “không tuổi tác”.

Để giành ngôi quán quân trong lòng người hâm mộ cô đã đánh bại các ngôi sao trẻ như Jennifer Lawrence, 22 tuổi và Amanda Seyfried, 27 tuổi. Chiến thắng của Gwyneth cũng vượt qua cô bạn thân thiết Beyonce, 31 tuổi – người đã được vinh danh vào năm ngoái.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi giải thưởng này được công bố, nhiều ý kiến trái chiều trên Twitter đã tranh luận khá gay gắt.

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 2 Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 3

Tuy nhiên, danh hiệu của cô gây nên làn sóng tranh cãi

Một độc giả nhận xét: “Nếu Gwyneth Paltrow là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới thì tôi đã 10 lần đoạt huy chương vàng Olympic còn Tp Gun là một phi công chiến đấu”.

Một độc giả khác viết: “Tôi tự hỏi không biết tại sao mà tạp chí People lại nêu tên Gwyneth Paltrow là người phụ nữ đẹp nhất thế giới”.

Những ý kiến này được đưa ra bởi chỉ cách đây một tuần, theo một cuộc bình chọn trên tạp chí Star thì Paltrow được liệt vào danh sách một trong những ngôi sao bị ghét nhất ở Hollywood.

Cô bị buộc tội kiêu ngạo và đưa ra những lời khuyên rẻ tiền liên quan đến mọi thứ từ chuyện nấu ăn cho đến mặc.

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 4

Gwyneth cùng gia đình của mình

Paltrow – người đã kết hôn với thành viên nhóm Coldplay - Chris Martin phải luôn luôn thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt để giữ dáng.

Mặc dù luôn xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ cánh gợi cảm thì cô khăng khăng hầu hết thời gian còn lại cô đều “mặc quần rộng thùng thình với “mái tóc rối bù”.

Cô tâm sự: “Khi đi quanh nhà tôi chỉ mặc quần jeans, áo t-shirt. Tôi không hề trang điểm. Chris thường xuyên trọc tôi vì điều đó. Còn nếu tôi ăn vận đầy đủ, anh ấy sẽ thốt lên: Wow, em là  Gwyneth Paltrow! bởi anh thường xuyên thấy tôi vận những bộ đồ rộng với mái tóc rối bù”.

Miêu tả về chế độ luyện tập 5 loaàn mỗi tuần với huấn luyện viên Tracy Anderson, cô bổ sung thêm: “Nó khiến tôi cảm thấy trẻ hơn và khỏe hơn. Nó cũng giống như tôi đánh răng mỗi ngày vậy. Tôi chỉ đơn giản làm điều đó vì thế”.

Danh sách 10 ngôi sao đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí People.

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 5

Gwyneth Paltrow

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 6

Kerry Washington

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 7

Amanda Seyfried

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 8

Zooey Deschanel

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 9

Jane Fonda

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 10

Jennifer Lawrence

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 11

Kelly Rowland

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 12

Halle Berry

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 13

Drew Barrymore

Bị ném đá vì đẹp nhất thế giới - 14

Pink

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)