“Phủ vàng” đường phố quận 7, teen Sài thành rộn ràng lan toả niềm vui

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, thương hiệu Snack Khoai Tây Số 1 Thế Giới* đã tổ chức sự kiện vô cùng ý nghĩa mang tên “Lay’s – Ngày vàng lan toả niềm vui” thu hút hơn 2.000 bạn trẻ tham dự.

Tiếp nối thành công từ sự kiện ra mắt chính thức vào tháng 5 vừa qua, thương hiệu Lay’s tiếp tục mang sứ mệnh “Đồng hành cùng giới trẻ Việt trong mọi khoảnh khắc”, tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa “Ngày vàng lan toả niềm vui” tại Quận 7, TPHCM.

“Phủ vàng” đường phố quận 7, teen Sài thành rộn ràng lan toả niềm vui - 1

Hơn 2.000 bạn trẻ đã đến và cùng hoà vào không khí rộn ràng, đầy màu sắc với sân khấu âm nhạc ngoài trời. Đặc biệt, sự kiện còn gây thu hút bởi màn diễu hành bằng xe máy - “phủ vàng” trên các tuyến đường trung tâm quận 7 và tiết mục nhảy flashmob Yellow Fun Mood vô cùng sôi động.

“Phủ vàng” đường phố quận 7, teen Sài thành rộn ràng lan toả niềm vui - 2

Điểm đặc biệt của “Ngày vàng lan toả niềm vui” chính là Lay’s kêu gọi thành công người tham dự đồng loạt diện áo thun vàng và mũ bảo hiểm vàng được thương hiệu Snack Khoai Tây Số 1 Thế Giới* thiết kế trẻ trung, độc đáo. Lý giải về nguyên nhân chọn làm màu sắc chủ đạo, vàng được xem là màu sáng nhất trong dải màu sắc quang phổ và thu hút sự chú ý hơn bất kỳ màu nào.

Ngoài ra, trong hầu hết các nền văn hoá màu vàng là biểu tượng cho hạnh phúc, ánh nắng và sự ấm áp. Đó chính là lý do thương hiệu Snack Khoai Tây Lay’s lựa chọn màu vàng cho sự kiện đầy ý nghĩa lần này.

“Phủ vàng” đường phố quận 7, teen Sài thành rộn ràng lan toả niềm vui - 3

Tại sự kiện, rất nhiều bạn trẻ đã không giấu được sự phấn khích, hào hứng bởi tiết mục âm nhạc sôi động kết hợp buổi diễu hành tràn ngập sắc vàng hạnh phúc, khiến không gian trở nên bùng nổ và lan toả sự hứng khởi khắp phố phường quận 7.

“Phủ vàng” đường phố quận 7, teen Sài thành rộn ràng lan toả niềm vui - 4

Hơn thế nữa, Lay’s còn chiêu đãi người tham gia bằng 6 hương vị thơm ngon từ Snack Khoai Tây Lay’s, tiếp bước cho hành trình “lan toả niềm vui” bằng sự san sẻ, những bước nhảy đồng điệu và bằng tiếng nhai Snack giòn rụm, đặc trưng không lẫn vào đâu được của thương hiệu Snack Khoai Tây Số 1 Thế Giới* – Lay’s.

“Phủ vàng” đường phố quận 7, teen Sài thành rộn ràng lan toả niềm vui - 5

6 hương vị Lay’s phổ biến được bán chính thức tại Việt Nam

Đại diện nhãn hàng Lay’s chia sẻ: “Sứ mệnh của Lay’s là luôn đồng hành cùng giới trẻ trong mọi cuộc vui nhằm lay động từng khoảnh khắc, tăng thêm hương vị cuộc sống. Do đó, Lay’s sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện bổ ích như vậy nhằm mong muốn kêu gọi ngày càng nhiều bạn trẻ tham dự để lan truyền lối sống tích cực, lạc quan và sáng tạo hơn trong cuộc sống.”

Không chỉ tại sự kiện, các bạn còn rủ nhau rợp sắc vàng trên mạng xã hội khi đến chụp hình và check-in tại sự kiện. Các bạn trẻ đã tạo nên một xu hướng mới lan toả đến cộng đồng. Đây cũng chính là thông điệp mà thương hiệu Lay’s muốn truyền tải và kêu gọi mọi người cùng chung tay lan toả thật nhiều “ngày vàng” hơn nữa để khơi dậy lối sống tích cực lạc quan, tràn đầy năng lượng đến với tất cả mọi người!

Lay’s - Snack Khoai Tây số 1 Thế Giới* hiện đã được chính thức bày bán tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Lay’s, quý độc giả vui lòng truy cập fanpage

https://www.facebook.com/LaysVietnam/ hoặc website https://www.laysvietnam.com

*Theo kết quả khảo sát 2018-2019 của Euromonitor International Limited; thực phẩm đóng gói; theo định nghĩa của Snack Khoai Tây, tất cả các kênh bán lẻ, doanh số bán lẻ.

(Khám Phá).