Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh

Thứ Tư, ngày 26/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Mang màu sắc Giáng sinh vào không gian học là cách mà các trung tâm Anh ngữ đang thực hiện để học viên được hòa mình vào không khí lễ hội mùa cuối năm.

Học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mà còn học về văn hóa. Các lễ hội trong năm chính là một phần của văn hóa mà học viên cần được tạo cơ hội tìm hiểu và tham gia. Đây cũng là cách các trung tâm Anh ngữ tạo ra một “môi trường tiếng Anh” cho học viên, để các em có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và ứng dụng kiến thức và kỹ năng Anh ngữ của mình vào thực tế thông qua các hoạt động liên quan đến lễ hội.

Để hưởng ứng không khí này, Cuộc thi trang trí Giáng sinh giữa các cơ sở thuộc hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã được tổ chức với chủ đề VUS in Wonderland, tập thể nhân viên của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã dành một góc riêng tại trung tâm để trang trí với cây thông, ông già Noel, quả cầu tuyết, bếp lửa hay tuần lộc... khiến học viên như lạc vào Vùng Đất Thần Tiên của mùa lễ hội.

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 1

Một góc trang trí Giáng sinh tại cơ sở VUS Hậu Giang, Quận 6

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 2

Ông Noel, người tuyết, những chú lính,… được chọn để trang trí tại VUS Quang Trung, Quận Gò Vấp

Thành quả là không gian Giáng sinh tràn ngập đã khiến các em học viên vô cùng phấn khích và hào hứng vì bắt gặp nhiều góc chụp hình xinh lung linh khi đến học tại trung tâm. Nhộn nhịp hẳn so với những ngày học bình thường, không gian VUS trở nên ấm áp và vui vẻ hơn bao giờ hết bởi những tiếng cười của cả bố mẹ và các em học viên, đặc biệt là các em học viên nhí. Sau giờ học, các em tha hồ tạo dáng và chụp ảnh bên cây thông, ông già Noel, lò sưởi, những chú tuần lộc, người tuyết, những hộp quà xinh xắn,... Cuộc thi chụp ảnh check-in tại khu vực trang trí Giáng sinh cũng là một hoạt động nhỏ để bố mẹ và các em tham gia và mang về nhiều quà tặng hấp dẫn.

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 3

Học viên teen rủ nhau chụp ảnh Giáng sinh và tham gia Cuộc thi ảnh do VUS tổ chức

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 4

Các thầy cô cũng tranh thủ tạo dáng “xì tin” bên cây thông Noel và góc trang trí đậm chất Giáng sinh

Là trẻ con thì không bạn nhỏ nào không mong được tặng quà dịp Giáng sinh. Hiểu được tâm lý đó, VUS cũng gửi “lời thỉnh cầu” đến ông già Noel bí mật mang quà tặng đến cho tất cả học viên. Không khí “VUS in Wonderland – Vùng Đất Thần Tiên” đã lan tỏa theo từng bước chân và chực chờ bùng nổ mỗi khi ông già Noel gõ cửa mỗi lớp học. Ánh mắt rạng rỡ, nụ cười thật tươi và những cái ôm thật chặt của các em đã giúp ông già Noel cùng các giáo viên cảm thấy thực sự hạnh phúc và ấm áp.

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 5

Học viên thích thú được Ông già Noel bí mật ghé thăm

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 6

Các em nhỏ xúm xít quanh ông Noel với khuôn mặt háo hức được nhận quà

Trong không khí khắp nơi đều là Giáng sinh ấy, VUS cũng “tranh thủ” mang đến những kiến thức tiếng Anh có liên quan đến lễ hội lớn này của năm. Đó là những thành ngữ, cụm từ tiếng Anh về lễ hội, các danh từ, các câu chúc có liên quan đến Noel để các bạn học viên bỏ túi làm phong phú vốn kiến thức Anh ngữ của mình.

Những cây thông thông được trang trí lung linh với dây đèn lấp lánh, những phần quà gói ghém tỉ mỉ được trao đi, những buổi tiệc nhỏ mà ấm áp, những nụ cười rạng rỡ,... tất cả tạo nên một mùa cuối năm thật an lành và ấm áp.

Môi trường học tiếng Anh ngập tràn không khí Giáng sinh - 7

Các giáo viên, trợ giảng cùng nhau quây quần tại bữa tiệc ấm cúng và tặng quà Giáng sinh cho nhau

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn muốn tạo cơ hội để học viên và giáo viên được tham gia tất cả ngày lễ hội trong năm. Cùng nhau trải qua những mùa lễ hội của năm là lúc mọi người xích lại gần nhau hơn, góp phần mang lại những giờ học hiệu quả và thoải mái nhất đến các em học viên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tại VUS, phụ huynh và học viên xem thêm tại https://vus.edu.vn/programs/ hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333.

(Khám Phá).