Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Thứ Ba, ngày 26/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 24/3/2019, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 1.954 em học viên, nâng tổng số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế lên 117.808 em. 

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 412 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 928 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 614 học viên. 

"Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình", đại diện VUS cho biết.

Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 1

117.808 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế.

Chương trình SuperKids tại VUS có nội dung học cập nhật đan xen với các nội dung thi. Điều này giúp học viên phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, đồng thời rèn luyện sự tự tin để sẵn sàng chinh phục những kỳ thi Anh ngữ quốc tế với điểm số cao. 

Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 2

Những nụ cười hạnh phúc và tự hào của cả cha mẹ và các em học viên.

Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 3

Học viên nhí háo hức chờ tên mình được xướng lên và nhận chứng chỉ từ giáo viên VUS và các đại diện đến từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 4

Buổi lễ được đầu tư và chuẩn bị chu đáo ở tất cả các khâu

Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 5

Học viên nhận chứng chỉ và phần thưởng từ giáo viên VUS

Gần 2000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 6

Các chứng chỉ quốc tế Cambridge sẽ là bệ phóng để các em vươn tới nhiều thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín với chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 31 cơ sở trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các học viên. Với đội ngũ gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi và xuất sắc, 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên VUS được trang bị kiến thức nền tảng vững vàng và làm quen với những dạng đề thi để tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline: (028) 7308 3333 để được tư vấn hoặc xem thêm về khóa học SuperKids cũng như các khóa học khác tại VUS.

(Khám Phá).