ĐH Văn Hiến - Nền tảng giáo dục vững chắc cho tương lai của sinh viên thế hệ 4.0

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sinh viên trường Đại học Văn Hiến luôn tự hào được học trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết trong thời đại số 4.0.

Cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phía Nam

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Văn Hiến là một trong những đơn vị giáo dục ngoài công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Với sứ mệnh giáo dục định hướng ứng dụng, ngành nghề đào tạo đa dạng, nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình giáo dục chú trọng bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam và linh hoạt theo từng thời kỳ phát triển của đất nước, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0.

ĐH Văn Hiến - Nền tảng giáo dục vững chắc cho tương lai của sinh viên thế hệ 4.0 - 1

Trường Đại học Văn Hiến là lựa chọn của rất nhiều sinh viên theo học khối ngành khoa học xã hội (Ảnh: Đại học Văn Hiến)

Hiện tại, trường Đại học Văn Hiến đào tạo 27 ngành trình độ đại học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Du lịch, Xã hội, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học XHNV, Ngôn ngữ văn hóa nước ngoài, nông nghiệp và 2 chuyên ngành trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên của trường không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm thành thục mà còn là những người hiện đang giữ chức vụ nhà quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Do đó, sinh viên của trường có thể tiếp nhận được lượng kiến thức lý thuyết và thực tiễn giá trị, mang tính ứng dụng cao.

Triết lý giáo dục “Thành nhân trước thành danh” đã giúp trường Đại học Văn Hiến giữ vững phong độ đào tạo, xây dựng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại.

Nhà trường định hướng trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp có uy tín cao tại Việt Nam, tạo đà phát triển để hội nhập trong khu vực và tiếp cận với chuẩn khu vực và quốc tế.

Phương thức xét tuyển đa dạng, chính sách học tập hàng năm thu hút sinh viên

Ngay từ giai đoạn thí sinh chọn trường, chọn ngành, trường Đại học Văn Hiến đã thể hiện ưu tế nổi bật khi đa dạng hóa phương thức xét tuyển nhằm giúp các em dễ dàng có được tấm vé bước chân vào cánh cổng đại học.

Ngoài phương thức xét điểm chuẩn kỳ thi THPT quốc gia, trường còn xét tuyển học bạ THPT với 3 hình thức đơn giản. Đây chính là con đường nhanh chóng giúp các thí sinh không may mắn với kỳ thi THPT có thể tiếp tục giấc mơ tân sinh viên đại học.

Trong hành trình 4 năm theo học, sinh viên của trường sẽ được miễn phí học ngoại ngữ chuẩn đầu ra tương đương B1, C1 khung ngoại ngữ bậc 6 chuẩn châu Âu. Ưu đãi này năm trong chương trình “Vì một thế hệ Công dân toàn cầu – cam kết đào tạo ngoại ngữ miễn phí đạt chuẩn đầu ra” nhằm giúp sinh viên tự trang bị cho mình kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất.

ĐH Văn Hiến - Nền tảng giáo dục vững chắc cho tương lai của sinh viên thế hệ 4.0 - 2

Sinh viên ĐH Văn Hiến được chú trọng đào tạo ngoại ngữ lưu loát để thích nghi quá trình hội nhập quốc tế (ảnh: Đại học Văn Hiến)

Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực trung bình – khá trở lên, chương trình cho vay học phí “HEDS – kết nối niềm tin” sẽ giúp các em tiếp sức ước mơ đến giảng đường. Sinh viên theo học tại trường có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên sẽ được ưu đãi học phí từ 20% - 100% với chương trình “Học tập suốt đời”.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học các ngành Công nghệ sinh học, Khoa học cây trồng, Công nghệ thực phẩm sẽ được ưu đãi 30% học phí toàn khóa.

Quá trình học miệt mài, đạt kết quả cao của sinh viên còn được ghi nhận với các học bổng như “Trái tim Hùng Hậu” cho sinh viên trúng tuyển, học bổng “Hoàng Như Mai” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập loại khá trở lên.

Không chỉ tạo ra môi trường học tập hiện đại ngay tại trường, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên có những học kỳ trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong tương lai.

Điều sinh viên thời đại 4.0 cần không chỉ là kiến thức, kỹ năng mà còn là những cơ hội, những định hướng tốt nhất từ những người thầy của mình. Trường Đại học Văn Hiến đã, đang và sẽ làm tốt công tác giáo dục “hiền tài” cho quốc gia, mang tính giá trị cốt lõi, thể hiện trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng.

Trường ĐH Văn Hiến xét tuyển 500 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung bằng kết quả thi THPT quốc gia.

Việc xét tuyển áp dụng tất cả các ngành đào tạo bậc ĐH chính quy, không phân biệt tổ hợp xét tuyển, với điểm xét tuyển từ 15-18 điểm. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông báo đến ngày 24/8/2019. Công bố kết quả xét tuyển: dự kiến ngày 25/8/2019.

Nhà trường cũng tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ THPT với điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6 điểm trở lên.

Địa điểm đăng ký xét tuyển:

Cơ sở 1: 665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.

Cơ sở 2: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 1568

(Khám Phá).