Bài văn bóc phốt anh trai cực mạnh: Răng anh vẩu đu ra ngoài, giấu đồ ăn bị mẹ tát "không trượt phát nào"

Sự kiện: Giáo dục

Bài văn "bóc phốt" không chút nể nang này khiến ai cũng cười ngất khi đọc xong.

Học sinh là lứa tuổi vô cùng ngây thơ, có những suy nghĩ non nớt và thẳng thắn, điều này được bộc lộ rõ nhất qua các bài văn. Đã không ít lần cư dân mạng được chứng kiến những bài văn "bóc phốt" người nhà cực chân thực từ các học trò nhỏ. Vì thế mà gia đình nào có con em đang độ tiểu học hay cấp 2 thì cũng hơi bị "rén" đấy.

Một bài văn của học sinh lớp 6 được chia sẻ gần đây đã khiến cho không ít người cười ra nước mắt và ngượng giùm vì màn bóc phốt anh trai không hề nể nang. Cụ thể, với đề bài "Hãy tả anh trai của em", một nam sinh lớp 6 viết:

"Nhà em có một anh trai tên là Nguyễn Sơn Tùng nhưng anh ấy lại không đẹp trai như ca sĩ Sơn Tùng. Anh trai em gầy và cao lêu nghêu như một cây chuối hột. Răng của anh ấy vẩu và đu ra ngoài nên em hay nói anh 'ăn đu đủ không cần thìa'. Mỗi khi anh ngủ dậy, mẹ phải gào đến nỗi em ở tầng 4 cũng nghe thấy. Đầu anh ấy lúc nào cũng lù xù xấu tệ.

Mỗi khi có đồ gì ăn anh ấy đều trốn vào trong phòng ăn một mình và bị mẹ em quát 'sao mày không cho em ăn với' và sau đó bị mẹ tát cho 'không trượt phát nào'. Em rất yêu quý anh'".

Bài văn bóc phốt anh trai cực mạnh: Răng anh vẩu đu ra ngoài, giấu đồ ăn bị mẹ tát "không trượt phát nào" - 1

Bài văn tả anh trai khiến ai nấy đều phải tá hoả (ảnh: Internet)

Bằng ngòi bút của mình, nam sinh lớp 6 miêu tả anh trai của mình hết sức chân thực. Nào là tên Sơn Tùng nhưng không đẹp trai bằng ca sĩ Sơn Tùng, gầy và cao lêu nghêu như một cây chuối hột. Gây sốc hơn còn là chi tiết miêu tả anh trai có hàm răng vẩu đu ra ngoài và còn có mái tóc lù xù xấu tệ nữa chứ!

Bên cạnh đó còn có thói xấu là mỗi khi ngủ dậy mẹ đều phải gào lên, khi có đồ ăn ngon lại trốn vào trong phòng ăn một mình nên bị mẹ tát cho "không trượt phát nào". Nhưng sau tất cả, nam sinh này vẫn chốt lại là "em rất yêu quý anh".

Dù vậy, cư dân mạng vẫn vô cùng hãi hùng vì có lẽ sau màn bóc phốt không nương tay này thì anh trai của học sinh này không dám ra đường mất. Bên cạnh đó còn là những bình luận đồng cảm với tình huống này:

- Y chang em trai mình, viết không chừa lại một miếng duyên nào cho chị nó hết á.

- Gia đình nào có em đang độ tiểu học thì chú ý đối xử cho tốt không bị bóc phốt thì đừng kêu.

- Cần mua ngay cho tụi nhỏ vài cuốn văn mẫu để học lời hay ý đẹp, chứ thật thà quá thế này thì hỏng.

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bai-van-boc-phot-anh-trai-cuc-manh-rang-anh-vau-du-ra-ngoai-g...

Chia sẻ
Theo Hà Mã (Pháp luật & Bạn đọc)
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung