Vợ xinh đẹp khóc nức nở vì MV "Đò nghèo" của Dương Ngọc Thái

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 14:25 PM (GMT+7)

Lần đầu đóng phim, Quỳnh Vy được nhận xét có lối diễn tự nhiên, nhập vai tốt.

Sự kiện:

Dương Ngọc Thái

Chiều 22.4, Dương Ngọc Thái có buổi ra mắt MV “Đò Nghèo”. Đây là sản phẩm tâm huyết của nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Nội dung của MV “Đò Nghèo” kể về câu chuyện của một ông bố phải một mình nuôi con trai khi vợ bỏ đi vì gia cảnh quá nghèo khó. Mặc dù thường xuyên đưa con đi học trễ, nấu ăn lúc nào cũng mặn chát, đến nỗi còn không biết cách tắm cho con như thế nào, nhưng với anh đó là tất cả những gì anh có thể làm để bù đắp cho con.

Vợ xinh đẹp khóc nức nở vì MV "Đò nghèo" của Dương Ngọc Thái - 1

Dương Ngọc Thái mời vợ tham gia đóng MV.

Đặc biệt hơn, trong MV “Đò Nghèo”, bà xã Dương Ngọc Thái là nữ ca sĩ Quỳnh Vy tham gia diễn xuất với vai người mẹ. Ban đầu Quỳnh Vy không dám nhận vai diễn vì sợ sẽ đóng không hay nhưng khi được ê-kíp thuyết phục cô đã nhận lời.

Ngay hôm sau, Quỳnh Vy đã phải đi nhuộm lại tóc màu đen, xoá hết sơn móng tay để hoá thân trong vai bà mẹ nghèo khổ.

Vợ xinh đẹp khóc nức nở vì MV "Đò nghèo" của Dương Ngọc Thái - 2

Dương Ngọc Thái bên vợ và 2 con.

Vợ xinh đẹp khóc nức nở vì MV "Đò nghèo" của Dương Ngọc Thái - 3

Quỳnh Vy được báo giới quan tâm.

Đạo diễn Nguyễn Thắng cho biết, anh rất bất ngờ trước diễn xuất tự nhiên và chuyên nghiệp của Quỳnh Vy dù không được đào tạo qua một lớp diễn xuất nào.

Trong buổi ra mắt, Quỳnh Vy xúc động và bật khóc. Cô cho biết đã xem đi, xem lại 3 lần phim ngắn nhưng vẫn không kìm chế được cảm xúc.

“Cảm xúc của Vy là những cảm xúc rất thật. Bởi đơn giản lý do Vy cũng là một người mẹ, cũng có những nỗi lo rất đỗi bình thường…” – Quỳnh Vy cho biết.

Vợ xinh đẹp khóc nức nở vì MV "Đò nghèo" của Dương Ngọc Thái - 4

Vợ và con gái Dương Ngọc Thái khóc nức nở sau xem MV "Đò nghèo".

Không chỉ có Quỳnh Vy bật khóc mà con gái lớn của Dương Ngọc Thái là bé Shu cũng khóc lớn và chia sẻ cảm thấy rất xúc động khi xem phim ngắn do bố và mẹ thủ vai chính.

Dương Ngọc Thái cho biết, bản thân anh rất muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng về cả phần nhìn và phần nghe. Anh cũng không ngại đầu tư số tiền lớn để thực hiện phim ngắn “Đò nghèo”.

Producer Nguyễn Thiện Khiêm cũng trêu đùa trong buổi họp báo rằng, dù Dương Ngọc Thái hát rất nhiều ca khúc về đò, về cuộc sống nghèo khổ nhưng ở ngoài đời nam ca sĩ rất giàu có.

Sau khi MV “Đò Nghèo” được ra mắt, Dương Ngọc Thái tiếp tục mang đến cho khán giả một series web drama sẽ được hé lộ vào thời gian tới.

Dương Ngọc Thái được biết đến là giọng ca vàng thuộc dòng nhạc Bolero, trữ tình quê hương. Thừa nhận mình là người không chịu “ngồi yên” trong âm nhạc, Dương Ngọc Thái luôn miệt mài đầu tư cho những sản phẩm, dự án có sự mới lạ. Trong hơn 10 năm làm nghề, anh đã phát hành tổng cộng 15 CD, 2 DVD và thực hiện 6 liveshow lớn luôn chật kín khán giả.

Isaac nhóm 365 từ bỏ vẻ thư sinh, đi học võ Judo vì lý do này

Isaac tiết lộ, anh học võ không chỉ để tham gia phim ảnh mà còn có thể bảo vệ người yêu khi cần.


 

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Dương Ngọc Thái