Vợ chồng 'hoa hậu hài' hôn nhau đắm đuối trên sân khấu

Sự kiện: Hội ngộ danh hài

Cùng xuất hiện trong một tiểu phẩm hài, vợ chồng Thu Trang đã có những màn tình tứ khiến khán giả thích thú.

Trong tập 5 của chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng tối ngày 9.1, tiểu phẩm hài ở sân khấu nghiêng được xem là tiết mục thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Các diễn viên tham gia trình diễn trong tiểu phẩm hài này bao gồm: Chí Tài, Thu Trang, Tiến Luật và Hoàng Phi. Với những màn đối đáp vui nhộn, tung hứng ăn ý, các danh hài đã cùng nhau mang đến cho khán giả xem truyền hình những tiếng cười bùng nổ.

Vợ chồng 'hoa hậu hài' hôn nhau đắm đuối trên sân khấu - 1

Chí Tài vào vai Ngọc Hoàng, Thu Trang vào vai cô công chua Út "không chồng mà chửa".

Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại thiên đình, Chí Tài vào vai ngọc hoàng thượng đế, Thu Trang hóa thân công chúa tiên út, Hoàng Phi nhập vai Thiên Lôi và Tiến Luật đảm nhận nhân vật Thiên Bồng nguyên soái.

Nguồn cơn của tiểu phẩm đến từ việc công chúa chưa chồng mà có thai và vì quá tức giận lẫn hổ thẹn, ngọc hoàng quyết tâm tìm ra thủ phạm gây ra sự việc. Ban đầu, nàng tiên út Thu Trang đổ hết trách nhiệm cho Thiên Lôi Hoàng Phi, tuy nhiên sau đó, “giấy không gói được lửa”, chân tướng câu chuyện dần sáng tỏ.

Vợ chồng 'hoa hậu hài' hôn nhau đắm đuối trên sân khấu - 2

"Công chúa Út" Thu Trang nhanh nhảu đổ hết trách nhiệm cho "Thiên Lôi Hoàng Phi"

Hóa ra, tác giả của bào thai trong bụng Thu Trang là một nhân vật khác và người đó chính là Thiên Bồng nguyên soái Tiến Luật. Trong một đêm tối trời, mưa gió bão bùng, nhân dịp Tiến Luật lên thiên đình có việc và tạt ngang cung Hằng Nga thăm cố nhân, Thu Trang đã mai phục sẵn để sàm sỡ nam diễn viên.

Tái hiện lại sự việc theo mệnh lệnh của ngọc hoàng, đôi vợ chồng diễn viên khiến người hâm mộ phấn khích bởi những hành động thân thiết, ôm hôn tới tấp trên sân khấu.

Vợ chồng 'hoa hậu hài' hôn nhau đắm đuối trên sân khấu - 3

Vợ chồng 'hoa hậu hài' hôn nhau đắm đuối trên sân khấu - 4

Kết quả, "giấy không gói được lửa", tác giả bào thai của Công chúa Út Thu Trang là Thiên bồng nguyên soái Tiến Luật. Tái hiện lại cảnh "may mưa" cặp đôi vợ chồng danh hài này khiến khán giả vừa thích thú vừa không nhịn được cười khi hôn nhau tới tấp và những hành động hài hước.

Kết thúc tiểu phẩm, để trách phạt nàng tiên Út và Thiên Bồng nguyên soái, Chí Tài đã đày cả hai xuống nhân gian làm Thu Trang và Tiến Luật, ăn đời ở kiếp cùng nhau để biết thế nào là tình yêu. Nhân vật phát hiện ra tội trạng của công chúa - Thiên Lôi Hoàng Phi, được ban thưởng đầu thai làm con trai của cặp vợ chồng nọ trong sự bất bình vô cùng.

Tiểu phẩm với lối diễn xuất duyên dáng, hài hước của các diễn viên đã mang lại những tiếng cười thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Tiết mục "Ngọc hoàng xử án" do Chí Tài, Hoàng Phi và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thể hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Hội ngộ danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN