Vợ Bình Minh làm quân sư cho chồng

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Anh Thơ – bà xã Binh Minh vốn có tiếng là tài giỏi và khéo léo. Trong những quyết định mang tính quan trọng của gia đình, Bình Minh còn ưu ái gọi bà xã là một “quân sư” tài ba.

Trong cuộc sống hôn nhân, Bình Minh và Anh Thơ có những lúc sóng gió nhưng cả 2 luôn đứng vững trước dư luận, và 2 bé gái chính là quả ngọt họ dành cho nhau. Trong những quyết định mang tính quan trọng của gia đình, Bình Minh còn ưu ái gọi bà xã là một “quân sư” tài ba.

Vợ Bình Minh làm quân sư cho chồng - 1

Gia đình Bình Minh tham quan dự án bất động sản dịp cuối tuần

Vợ chồng Bình Minh dường như muốn đầu tư bất động sản khi mới đây, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, cả gia đình đã cùng nhau đi tham quan dự án căn hộ The Park Avenue trên trục đường Ba Tháng Hai, ngay trung tâm Quận 11. Đây là dự án khu phức hợp cao cấp của tập đoàn Novaland.

Vợ Bình Minh làm quân sư cho chồng - 2

Không gian căn hộ sang trọng và thoáng đãng

Bình Minh chia sẻ lý do chọn dự án: “Tuy không phải là điểm nóng đầu tư BĐS tại TP.HCM nhưng đây là dự án đẳng cấp đầu tiên trên trục đường 3/2, cộng với giao thương sầm uất của khu vực thì việc đầu tư chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao”.

Bà xã Anh Thơ cũng đồng tình với ý kiến của đức lang quân: “Tại đây, cả gia đình dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện nghi, đặc biệt Thơ rất quan tâm đến hệ thống chăm sóc sức khỏe dày đặc cùng nhiều trung tâm giáo dục lớn trong khu vực.

Vợ Bình Minh làm quân sư cho chồng - 3

2 công chúa nhỏ nhà Bình Minh rất thích thú xem nhà mới

Như các ông bố bà mẹ khác, Bình Minh – Anh Thơ cũng luôn mong muốn mang đến cho các con không gian để vui chơi, sinh hoạt và hít thở một bầu không khí trong lành. Chính vì vậy, chuỗi tiện ích đẳng cấp và khác biệt tại The Park Avenue đã nhận được cái “gật đầu” của hai vợ chồng.

Vợ Bình Minh làm quân sư cho chồng - 4

Không gian sang trọng của hồ bơi khiến Bình Minh - Anh Thơ rất ấn tượng

Thời gian tới, ngoài việc tiếp tục làm MC cho các chương trình lớn từ Nam ra Bắc tại Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, ông bố hai con còn nghiên cứu thêm các kịch bản phim để có thể tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng sau thành công của bộ phim ‘Gái già lắm chiêu’ mới đây.

Xem Bình Minh mách nước đầu tư (Thông tin thêm tại Hotline: 0938 83 50 50)

(Theo Khám phá).