"Về nhà đi con" tung ảnh hậu trường chờ ngày tái xuất màn ảnh nhỏ

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 09:55 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, dàn diễn viên đình đám của “Về nhà đi con” đồng loạt hé lộ trở lại khiến khán giả háo hức.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Tuấn Tú vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường của "Về nhà đi con" thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong ảnh, MC Tuấn Tú chú thích: "Ông Quốc đã sẵn sàng", và khẳng định: "Về nhà đi con sẽ trở lại, mọi người đón xem nhé".

"Về nhà đi con" tung ảnh hậu trường chờ ngày tái xuất màn ảnh nhỏ - 1

Cùng với đó là dàn sao kỳ cựu của bộ phim "Về nhà đi con" như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh... vui vẻ chụp ảnh trong ngày hội ngộ. Nhiều người nhanh chóng để lại bình luận, thể hiện sự háo hức khi được xem tiếp "bộ phim quốc dân". Tuy nhiên, nam MC chưa cho biết cụ thể bộ phim sẽ được phát sóng vào thời gian nào.

"Về nhà đi con" tung ảnh hậu trường chờ ngày tái xuất màn ảnh nhỏ - 2

Cách đây vài ngày, Bảo Thanh và Bảo Hân cũng "nhá hàng" sự trở lại của "Về nhà đi con": "Nghe nói "Về nhà đi con" sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi". Điều này khiến nhiều người tò mò bởi trước đó, "Về nhà đi con" đã có thêm 5 tập ngoại truyện.

"Về nhà đi con" tung ảnh hậu trường chờ ngày tái xuất màn ảnh nhỏ - 3

Trước những hồ nghi của khán giả, "Thư xính lao" đã lên tiếng cho biết đây là phiên bản limited (phiên bản giới hạn, tương tự như bản ngoại truyện) chứ không phải phần 2. MC Tuấn Tú thì trả lời khá mơ hồ: "Đây là phần mới, mới mà không mới" và không tiết lộ gì thêm.

"Về nhà đi con" tung ảnh hậu trường chờ ngày tái xuất màn ảnh nhỏ - 4

Năm 2019 có thể nói là một năm thành công của mảng phim truyền hình Việt Nam, với những cái tên nhận được nhiều quan tâm của khán giả như "Mê cung", "Chạy trốn thanh xuân", "Bán chồng", "Những cô gái trong thành phố", "Sinh tử", "Nàng dâu order", "Tiệm ăn dì ghẻ"... Trong đó, "Về nhà đi con" là bộ phim đình đám nhất, được nhiều người hâm mộ ưu ái gọi là "bộ phim quốc dân".

"Về nhà đi con" tung ảnh hậu trường chờ ngày tái xuất màn ảnh nhỏ - 5

Lấy bối cảnh về gia đình ông bố đơn thân cùng ba cô con gái, bộ phim mang lại cho khán giả những xúc cảm, bài học ý nghĩa về tình cảm gia đình. Bởi thế, dù bộ phim kết thúc được nửa năm nhưng cho đến nay vẫn chưa có tác phẩm nào của VTV có thể vượt qua được siêu phẩm tâm lý gia đình này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ve-nha-di-con-tung-anh-hau-truong-cho-ngay-tai-xuat-man-anh-nho-1072741.ht...

Xính Lao, cô gái khí chất nhất của ”Về nhà đi con”: Nói câu nào, chất câu ấy!

Nàng “Xính Lao“ mỗi khi buông lời là một lần khiến khán giả gật gù, cánh mày râu cũng phải học theo.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Về nhà đi con