Tóc Tiên "giật nắp" cảm xúc với Stay Open – ca khúc chủ đạo của dự án Tuborg OPEN

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:00 PM (GMT+7)

Âm nhạc từ lâu đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu có sức mạnh kết nối tới trái tim của tất cả mọi người bất kể khoảng cách địa lý. Tận dụng giá trị này, dự án Tuborg OPEN cho ra mắt ca khúc chủ đạo “Stay Open”, nhằm khơi dậy đam mê mở rộng trái tim và khám phá của giới trẻ khắp nơi trên thế giới.

Ca khúc Stay Open – sự kết hợp của các tài năng âm nhạc

Tác phẩm là sự kết hợp của bộ ba gương mặt nổi tiếng hiện nay của làng nhạc quốc tế và Việt Nam. Một DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc tài ba với khát khao được “Fly high, get lost, and ultimately land in the red-hot center of a pop-cultural moment” với ý nghĩa bay thật cao, trải nghiệm “hết cỡ”, vươn tới mọi chân trời để chạm đến những giai điệu âm nhạc tuyệt vời – Diplo. Kế đến là nữ ca sĩ Đan Mạch sở hữu chất giọng quyến rũ MØ, từng làm mưa làm gió với ca khúc "Lean On" đình đám. Và Tóc Tiên, cô nàng tài năng của Việt Nam không ngừng thử thách bản thân với nhiều phong cách âm nhạc đa dạng, cá tính.

Điểm chung của cả ba nghệ sĩ là luôn mở lòng với những trải nghiệm chưa từng có, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để làm mới mình, hoàn toàn phù hợp với mục tiêu mà Tuborg OPEN muốn hướng tới.

Tóc Tiên "giật nắp" cảm xúc với Stay Open – ca khúc chủ đạo của dự án Tuborg OPEN - 1

Ba mảnh ghép cá tính làm nên sự hoàn hảo của ca khúc “Stay Open” thuộc dự án Tuborg Open 2018

Ca khúc đánh dấu cột mốc hợp tác mang tầm vóc quốc tế của nghệ sĩ Việt Nam, mang trọn vẹn sự sôi động thời thượng nhưng vẫn thể hiện bản sắc độc đáo của âm nhạc Việt vào ca khúc. Trên hết, tác phẩm hứa hẹn sẽ góp thêm lửa để lan toả phương châm sống “Open for Fun” đến cộng đồng giới trẻ Việt.

Truyền cảm hứng cởi mở tâm hồn bằng ngôn ngữ Việt

Sau bao thời gian chờ đợi, cộng đồng giới trẻ Việt Nam cuối cùng cũng đã được thưởng thức ca khúc “Stay Open”, để rồi đứng ngồi không yên với giai điệu lôi cuốn và một thông điệp đầy mạnh mẽ về cuộc sống.

Cả bài hát là hành trình mở rộng trái tim mình để vươn lên chinh phục mọi thử thách, tìm thấy ý nghĩa tốt đẹp của tuổi thanh xuân. Dù có nhiều cánh cửa còn khép như ngăn trở chúng ta (“So many doors so many closed to us” - “Quá nhiều cánh cửa khép lại trước mắt ta”), trái tim hãy luôn sẵn sàng tìm đến những trải nghiệm vui khiến tuổi trẻ của ta thêm đáng sống. Điều quan trọng là không bao giờ được đóng cửa bản thân hay ngừng tìm kiếm động lực - “Ngày sẽ sáng, đường về sẽ rực rỡ/ Gọi thanh xuân, làm những điều chưa từng mơ”.

Tóc Tiên "giật nắp" cảm xúc với Stay Open – ca khúc chủ đạo của dự án Tuborg OPEN - 2

Tóc Tiên chính là mẫu hình của đam mê khám phá và không hề sợ hãi trước thử thách, để vươn tới thành công và niềm vui trong cuộc sống

Ca khúc “Stay Open” với giai điệu sôi động trẻ trung được sáng tạo bởi Diplo và MØ, được hoà quyện và biến tấu độc đáo bởi chất giọng của Tóc Tiên mang tới thông điệp về tầm quan trọng của một tâm hồn cởi mở. Đó là những tâm hồn sẵn sàng chào đón các mối quan hệ, trải nghiệm mới, và luôn bứt phá bản thân chạm đến những giới hạn không tưởng.

Đối với Tóc Tiên, việc góp mặt trong dự án không chỉ khiến cô nàng hạnh phúc, tự hào và phấn khích mà đây còn là dịp để cô ca sĩ cá tính này sống mãnh liệt hơn với tiêu chí không ngại khám phá, không ngại thử thách của chính mình.

Đánh thức trái tim không ngần ngại thử thách

Tuborg OPEN tự hào gắn liền với tinh thần “Open For Fun” – hãy cởi mở với những góc nhìn và quan điểm khác nhau, không ngần ngại trước trải nghiệm chưa từng có, đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới và chia sẻ những trải nghiệm mới với thế giới xung quanh. Thành công của dự án Tuborg OPEN trên thị trường quốc tế là minh chứng rõ ràng cho sự lan toả của thông điệp đầy ý nghĩa này.

Tóc Tiên "giật nắp" cảm xúc với Stay Open – ca khúc chủ đạo của dự án Tuborg OPEN - 3

Stay Open là ca khúc mang châm ngôn sống mở lòng hơn với trải nghiệm cuộc sống

Trở lại vào năm 2018, Tuborg OPEN là cơ hội các nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau quy tụ để cùng khám phá những hình thái khác nhau của sự sáng tạo trong âm nhạc thông qua việc biến tấu ca khúc Stay Open. Văn hóa, giọng hát và phong cách có thể đa dạng nhưng đều chia sẻ chung nhịp đập của một trái tim cởi mở, không ngừng trải nghiệm niềm vui và thử thách trong cuộc sống.

Với chất xúc tác là men bia tuyệt hảo, âm nhạc tuyệt vời cùng những người bạn chung chí hướng, trải nghiệm vui tuyệt đỉnh này chỉ còn đang chờ bạn “giật” nắp và “Open For Fun”!

Ra mắt năm 2017, dự án âm nhạc Tuborg Open do Tuborg - hãng bia nắp giật nổi tiếng dành cho giới trẻ bảo trợ mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo và khuyến khích trải nghiệm cho giới trẻ. Năm nay, với thông điệp "Sống hết mình, trải nghiệm bất tận", dự án âm nhạc Tuborg Open 2018 đã “debut” tại Việt Nam thông qua ca khúc chủ đề “Stay Open” do Tóc Tiên hợp tác cùng Diplo và MØ. Xem thêm thông tin về dự án Tuborg OPEN tại fanpage.

(Khám Phá).