Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 16:19 PM (GMT+7)

Với sự lầy lội của mình, đội chơi của nam MC 9X liên tiếp giành chiến thắng và ghi điểm.

Sự kiện: MC Đại Nghĩa

Gameshow Bản lĩnh ngôi sao tuần này sự góp mặt của dàn khách mời trẻ trung, năng động đã đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái đến từ hai đội chơi “Tân Sửu” (Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan) và “Không hổ danh” (Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân).

Võ Tấn Phát thường được biết đến là "người tình tin đồn" của MC Đại Nghĩa, từng bị Trường Giang tiết lộ là "MC quốc dân giàu nhất Việt Nam". Thời gian gần đây, anh chàng ít xuất hiện trên các sân khấu gameshow mà chủ yếu tập trung cho web drama phát sóng trên YouTube.

Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất - 1

Đội chơi "Tân Sửu"

Ở vòng chơi thứ nhất với tên gọi “Vòi voi nhớ giỏi”, nhiệm vụ của mỗi thành viên đó là sẽ quay 5 vòng và nhớ chính xác các từ mà BTC đã đưa ra. Với 1 bảng trả lời đúng, đội chơi sẽ nhận được 10 điểm. Sau phần thi khá “chóng mặt” và “rối loạn tiền đình”, đội “Không hổ danh” nhận được 30 điểm đầu tiên.

Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất - 3

Đội chơi "Không hổ danh"

Rút kinh nghiệm từ phần thi của đội đi trước, các thành viên đội “Tân Sửu” cũng đã xuất sắc nhận được số điểm tương đương. Xem ra cả 2 đội chơi khá cân sức với nhau khi đều nhận được 30 điểm tròn trĩnh!

Vòng 2 của chương trình là một phần thi vận động mang tên “Ai khoẻ hơn”. Ở vòng 2, mỗi thành viên của 2 đội chơi sẽ được “hóa trang” thành 2 nhân vật hoạt hình hết sức đáng yêu đó chính là Minion và Doraemon. Nhiệm vụ của họ là đẩy đối thủ ra khỏi chiếc thảm.

Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất - 4

Thành viên hai đội hóa trang thành nhân vật hoạt hình

Trong thời gian 2 phút, các thành viên phải tìm mọi cách để “hạ gục” đối phương khi hoàn toàn mất sự quan sát vì mắt đã bị che chắn bởi lớp đồ hoá trang. Đây là một phần thi khá mất sức khiến 6 thành viên chao đảo. Với sự lầy lội của mình, đội chơi của Võ Tấn Phát đã giành được 2 lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 70. 

Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất - 5

Đội "Tân Sửu" liên tiếp giành chiến thắng

Vòng cuối cùng trong chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao với tên gọi là “Chinh phục đỉnh cao”. Với những bức tường đã được đánh số, nhiệm vụ của các thành viên với số thứ tự tương đương với các bức tường là nhanh trí vượt qua ô cửa để giành Micro trả lời câu hỏi. Với mỗi câu trả lời đúng, đội chơi sẽ được nhân đôi số điểm tương ứng với 20 điểm. Trả lời sai, “hình phạt” mà họ nhận được là sẽ phải hít đất 5 lần.

Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất - 6

Các nghệ sĩ lăn xả trong phần thi "Chinh phục đỉnh cao"

Đội chơi “Không hổ danh”…xuất sắc vượt qua các câu hỏi hóc búa về địa lý, lịch sử,… với tổng số điểm là…10 điểm. Về phần “Tân Sửu”, sau một phần thi khá cam go, họ đã đem về cho đội chơi thêm 20 điểm nữa.

Chung cuộc, “Tân Sửu” của Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc . Với cú “hack trick” 3 lần thua liên tiếp, “Không hổ danh” của Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng.

Đội chơi của Võ Tấn Phát xuất sắc giành chiến thắng khi tái xuất - 7

Hai đội ra về với phần thưởng của chương trình

Nguồn: http://danviet.vn/doi-choi-cua-vo-tan-phat-xuat-sac-gianh-chien-thang-khi-tai-xuat-5020211851618...

Giữa ồn ào với bà chủ Đại Nam, Hoài Linh bất ngờ nhận được tin vui nhiều người ao ước

Mặc mọi lời lẽ chỉ trích, thậm chí xúc phạm của bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện MC Đại Nghĩa
Báo lỗi nội dung