Thủy Tiên từng bí mật yêu Ưng Hoàng Phúc?

Chủ Nhật, ngày 26/09/2021 17:02 PM (GMT+7)

Vợ cựu cầu thủ Công Vinh từng trải qua mối tình ngắn ngủi với giọng ca “Người ta nói”.

Ngoài mối tình với nhạc sĩ Quốc Bảo, ít ai biết rằng ca sĩ Thủy Tiên từng yêu Ưng Hoàng Phúc một thời gian ngắn. Tuy nhiên, cả hai giấu kín thông tin vì không muốn chuyện tình cảm bị đưa lên mặt báo.

Đến mãi sau này khi có gia đình hạnh phúc với cầu thủ Công Vinh, Thủy Tiên mới mạnh dạn trải lòng về chuyện cũ. Cô kể, cựu thành viên nhóm 1088 là người chủ động tán tỉnh nhưng cô từ chối. Song một lần về nhà anh chơi, chứng kiến sự hiếu thảo của nam ca sĩ dành cho bố mẹ, Thủy Tiên đã bị chinh phục.

Thủy Tiên từng bí mật yêu Ưng Hoàng Phúc? - 1

Thủy Tiên từng yêu Ưng Hoàng Phúc

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai chỉ kéo dài trong thời gian ngắn rồi quyết định chia tay vì có nhiều khác biệt về quan điểm. Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi ngộ nhận giữa khao khát về một mái ấm gia đình và tình yêu trai gái với Ưng Hoàng Phúc". Thời điểm chia tay Ưng Hoàng Phúc, Thủy Tiên cũng bị nhiều người trách móc vì để tình cũ một mình sang Singapore chữa trị bệnh thoát vị địa đệm.

Trong một bài phỏng vấn 12 năm trước, Ưng Hoàng Phúc từng thể hiện sự khó chịu khi nhắc về tình cũ Thủy Tiên. Anh thẳng thắn cho biết: "Gia đình tôi, mà cụ thể là mẹ tôi không thích tính cách của Thủy Tiên. Tôi là người sống thiên về gia đình nên tôi muốn chuyện tình yêu của tôi được gia đình ủng hộ, chia sẻ niềm vui đó với tôi. Nên khi tôi chọn người yêu, mẹ tôi và những người trong gia đình tôi phải đều thích".

Thủy Tiên từng bí mật yêu Ưng Hoàng Phúc? - 2

Đặc biệt, Ưng Hoàng Phúc còn tiết lộ, thời điểm mới yêu, phía Thủy Tiên còn yêu cầu anh hợp tác tạo scandal để nổi tiếng. Anh kể: "Thời điểm quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên tạo scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý".

Ngoài ra, khi được hỏi về mối tình với Công Vinh khiến Thủy Tiên nổi hơn thì nam ca sĩ lại cho rằng: "Hai người họ muốn lăng-xê với nhau nên họ mới làm vậy, chứ tôi đâu có thích như thế nên tôi có bao giờ làm vậy đâu. Tôi đâu cần nổi tiếng bằng những việc làm như thế. Có thể họ quen nhau và họ có sự thỏa thuận cùng nhau để nổi tiếng”.

Trước chia sẻ của tình cũ, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả: "Việc thành công thì tôi nghĩ rằng nó phải do công sức tôi làm việc vất vả, nghiêm túc mới có được chứ không từ trên trời hay trên báo rơi xuống".

Sau nhiều năm, hiện Thủy Tiên và Ưng Hoàng Phúc đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc riêng. Tên tuổi của họ cũng có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. 

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-tung-bi-mat-yeu-ung-hoang-phuc-5020212691733802.htm

Vợ nóng bỏng của Lê Hoàng (The Men) ”choáng” vì khả năng bất ngờ của chồng

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân “nổi cáu” chỉ sau 15 phút học cùng con nhưng thành quả sau 3 tháng khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung