Tập 5: Nhiều tuyển thủ phải ra về vì Street Dance quá khắc nghiệt

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tập 5 của Street Dance Việt Nam diễn ra khắc nghiệt hơn bởi số lượng khăn ngày càng ít, nhưng số lượng tuyển thủ chờ đợi thi đấu vẫn còn khá nhiều và thời gian ghi hình liên tục tới rạng sáng. Nhiều tuyển thủ đã phải ra về trong tiếc nuối, nhưng cũng không thiếu những màn trình diễn ấn tượng, được đầu tư từ câu chuyện đến phần âm nhạc, biên đạo mang đủ cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, để giành được cơ hội thăng hạng, các tuyển thủ còn lại đã cháy hết mình trong những phần battle đỉnh cao, bùng nổ skills và tinh thần nhảy đường phố.

Tuyển thủ Vương Ngọc Thiên Ân (AK95), thể loại Hip Hop chỉ nhận được 2/4 phiếu bình chọn và bước vào vòng Thách đấu không phục. Tuyển thủ Bùi Quang Huy (SnoopGee) tham gia thách đấu, tuy nhiên, cả hai tuyển thủ lại nhận kết quả hoà 2 - 2 phiếu bình chọn từ Ban giám khảo nên đã battle trực tiếp với âm nhạc do Ban tổ chức lựa chọn. Cuối cùng, Quang Huy là tuyển thủ chiến thắng phần battle và thăng hạng vào vòng kế tiếp. 

Tập 5: Nhiều tuyển thủ phải ra về vì Street Dance quá khắc nghiệt - 1

Tuyển thủ Vũ Tùng Phương (TF Star), thể loại Popping đã từng gây ấn tượng với phần trình diễn “phiêu" theo nhạc cổ điển bằng vũ đạo ở vòng Audition lại tiếp tục khiến người xem bất ngờ. Lần này, Vũ Tùng Phương chọn một khúc hát ru trẻ em và dự thi vòng Hot Chair với bộ pijama đỏ nổi bật. Phần trình diễn được Vũ Tùng Phương lấy cảm hứng từ chính những động tác dễ thương của con trai mình trước giờ đi ngủ đã hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo, nhận về số phiếu tuyệt đối để thăng hạng vào vòng kế tiếp. 

Tuyển thủ Lê Hiếu (BBoy B4), thể loại Breaking cũng nhận số phiếu tuyệt đối 4/4 từ Ban giám khảo. Là một dancer từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ, Á quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy, Lê Hiếu đem vào phần trình diễn những skills khó và mãn nhãn. Kay Trần cũng liên tục bày tỏ sự tự hào, trân trọng trước tài năng của tuyển thủ thuộc khu phố của mình: “Anh rất tự hào. Anh biết Lê Hiếu từ lúc nhỏ và gia đình bạn rất khó khăn. Bạn đã sống vì nghệ thuật và đã cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Kay rất trân trọng tinh thần này và muốn những vòng sau em phải cố gắng hơn nữa để chứng minh em là ai".

Tập 5: Nhiều tuyển thủ phải ra về vì Street Dance quá khắc nghiệt - 2

Khi chỉ còn 1 cơ hội thăng hạng duy nhất, màn Thách đấu không phục giữa 2 tuyển thủ Nguyễn Đình Dũng (Black Beat) và Lê Mạnh Công (Công Rùa) đã diễn ra. Tuyển thủ Mạnh Công giành chiến thắng và có được chiếc khăn cuối cùng để gia nhập Top 49. Một tuyển thủ từ đội Trọng Hiếu - Nguyễn Đình Huy (Huy TK) không hề may mắn khi chưa có cơ hội tham gia Thách đấu không phục từ đầu đến cuối vòng Hot Chair và cũng không được thể hiện phần trình diễn cá nhân vì đã trao đủ số lượng khăn theo luật. 

Tập 5: Nhiều tuyển thủ phải ra về vì Street Dance quá khắc nghiệt - 3

Ngay sau khi chiếc khăn cuối cùng được trao, Host Trấn Thành gây bất ngờ với thông báo trao quyền cứu tuyển thủ trực tiếp cho giám khảo khách mời Ibuki Imata. Với 2 cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp, Ibuki đã trao cho tuyển thủ Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) - cô gái từng khiến Đội trưởng Chi Pu rơi nước mắt vì phải dừng chân ở tập 4 của Street Dance Việt Nam, và tuyển thủ Nguyễn Văn Hữu (Sonic Boom) từ khu phố của Trọng Hiếu. 

Vòng Hot Chair tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Ibuki Imata - tuyển thủ nữ xinh đẹp người Nhật Bản đến từ Street Dance of China. Ibuki Imata sẽ cùng 4 Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần bình chọn cho từng phần trình diễn của các tuyển thủ, quyết định người được thăng hạng vào vòng trong. Khán giả hâm mộ có thể đón xem Tập 5 của chương trình vào 21h -20/5/HTV7; Vào 22h30 – 20/5/Youtube Street Dance Việt Nam và trên VTVcab 12 vào 12h30 – 21/5.

Dịp tháng 5 này, VTVcab ưu đãi dịch vụ trên toàn quốc: Trang bị đầu thu HD và thiết bị hòa mạng internet và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. LH 19001515.

Nguồn: http://danviet.vn/tap-5-nhieu-tuyen-thu-phai-ra-ve-vi-street-dance-qua-khac-nghiet-5020222151759...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung