Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tập 14 Sống chung mẹ chồng: Con dâu "mắc bẫy" của mẹ chồng

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 06:00 AM (GMT+7)

Đừng tưởng mẹ chồng chỉ ở nhà chăm việc bếp núc mà không biết tính toán.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong tập phim phát sóng tối 4.5 của Sống chung với mẹ chồng, cô con dâu Vân bị "mắc bẫy" của bà Phương mẹ chồng.

Tập 14 Sống chung mẹ chồng: Con dâu "mắc bẫy" của mẹ chồng - 1

Vân tỏ ra tỉnh táo trước lời dụ dỗ của chồng

Những tưởng Vân sẽ bản lĩnh trước việc cả mẹ chồng lẫn chồng thuyết phục cô lấy tiền cho vay nợ lãi. Nào ngờ, sao một hồi tính toán, Vân đã nhẹ dạ đưa hết số tiền tiết kiệm cho mẹ chồng.

Trích đoạn Vân bị dụ lấy tiền tiết kiệm cho vay nợ lãi

Bà Phương thường ngày chỉ ở nhà chăm việc bếp núc. Vậy nhưng khi nghe người bạn thân rỉ tai ngon ngọt việc cho vay nợ lãi có được lãi cao, bà Phương đã ngay lập tức đồng ý. Hết lấy tiền của chồng, mà thực chất là 200 triệu tiền của bạn chồng đem đi cho vay, bà còn tìm kế mua chuộc lòng tin của con dâu.

Khi biết vợ chồng Vân có khoảng 350 triệu đồng tiết kiệm để mua xe, bà Phương ngon ngọt hạ hỏa với con dâu. Bà tỏ ra ủng hộ chuyện con trai và con dâu mua ô tô nhưng lại rào trước đón sau việc "mua ô tô không phải là vấn đề, cái quan trọng là tiền để nuôi cái ô tô đấy".

Chưa hết, bà Phương còn dụ con trai thuyết phục vợ đưa tiền cho bà để đi cho vay nợ lãi. Thấy không hiệu quả với phương án này, bà tiếp tục tung chiêu mới. Lần đầu tiên bà mời cả nhà đi ăn nhà hàng hải sản với lý do mới lấy tiền lãi của bà về.

Tập 14 Sống chung mẹ chồng: Con dâu "mắc bẫy" của mẹ chồng - 2

Bà Phương tìm cách lấy lòng tin ở con dâu

Ngay lập tức, chiêu lấy kinh tế ra làm mồi câu của bà mẹ chồng đã khiến cô con dâu mắc lừa. Vân lẳng lặng suy tính, rồi đưa hết tiền tiết kiệm cho chồng để bà Phương cho vay nợ lãi.

Chưa biết thực hư vụ cho vay này ra sao nhưng nhiều khán giả đã hồ nghi về khả năng Vân sẽ không thể lấy lại tiền tiết kiệm của cô.

Chuyện của Trang - bạn thân của Vân - và mẹ chồng ở quê lên chăm con dâu cũng được nhắc đến nhiều trong tập 14. Trang ngày càng thể hiện rõ thái độ xấc xược với mẹ chồng. Biết vậy nhưng bà không để bụng, vẫn chăm chút cho con dâu hết lòng.

Tập 15 của phim tiếp tục lên sóng tối ngày 5.5, hứa hẹn nhiều kịch tính thú vị. Mời độc giả đón xem bài review mới nhất vào 6h sáng mai 6.5 tại mục Giải trí - Phim

Cảnh ngoại tình khiến

Trailer ngắn của phim hé lộ thêm tình tiết Thanh và người phụ nữ khác trong trạng thái nhạy cảm.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang