Street Dance Việt Nam: Bắt đầu bằng đam mê – Thổi bùng đam mê lớn hơn

Chủ Nhật, ngày 14/08/2022 14:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tháng 1/2022, Street dance Việt Nam - chương trình truyền hình thực tế dành cho những vũ công đường phố chuyên nghiệp được VTVcab mua bản quyền trực tiếp từ Street dance China chính thức khởi động. Hàng ngàn vũ công đã tham gia vòng tuyển chọn từ hai miền Nam, Bắc. 200 tuyển thủ xuất sắc đã chính thức bước vào sàn đấu của Street dance Việt Nam, nơi tôn vinh các thể loại nhảy đường phố.

Bắt đầu bằng đam mê và kết thúc bằng đam mê lớn hơn các tuyển thủ đã tạo nên những vũ đạo đỉnh cao, những màn trình diễn mãn nhãn, mang văn hóa đường phố đến gần hơn với khán giả đại chúng. Nhảy múa để mọi người đến gần nhau hơn, gắn kết tình anh em, tình bạn, tình yêu với tinh thần Battle for love. Mọi nỗ lực luôn được đền đáp, mọi cống hiến đều được ghi nhận. Các street dancer đường phố đã thực sự nhận được sự yêu mến của khán giả, trải qua nhiều vòng đấu khắc nghiệt, nhưng với sự khổ luyện, kiên định, các tuyển thủ đã vượt qua được giới hạn của bản thân, biến điều không thể thành có thể, biến ước mơ thành hiện thực.

Street Dance Việt Nam: Bắt đầu bằng đam mê – Thổi bùng đam mê lớn hơn - 1

Street Dance Việt Nam: Bắt đầu bằng đam mê – Thổi bùng đam mê lớn hơn - 2

Street Dance Việt Nam: Bắt đầu bằng đam mê – Thổi bùng đam mê lớn hơn - 3

Street Dance Việt Nam: Bắt đầu bằng đam mê – Thổi bùng đam mê lớn hơn - 4

Street Dance Việt Nam: Bắt đầu bằng đam mê – Thổi bùng đam mê lớn hơn - 5

Những màn trình diễn đặc biệt trong Street dance Việt Nam tập 17

Trong tập 17, tập cuối cùng của Street dance Việt Nam mùa đầu tiên lên sóng tối qua 12/08/2022, khán giả tiếp tục được thưởng thức những màn trình diễn đặc biệt.

Trở lại sân khấu sau nhiều năm du học nước ngoải, Sơn Lâm – Quán quân mùa 3 So you think you can dance, Á quân của một cuộc thi Street dance thế giới, anh đã quyết tâm trở về Việt Nam để cống hiến cho nhảy múa nước nhà. Màn trình diễn của Sơn Lâm còn có sự góp mặt của 2 tuyển thủ Nega và Pad Dragon.

Bên cạnh đó, battle có thể xem là linh hồn, là đặc sản của street dance, khán giả truyền hình được thưởng thức những màn battle mãn nhãn và bùng nổ lần đầu được diễn ra trong chương trình. Màn battle đỉnh cao của 5 trong số 7 tuyển thủ xuất sắc nhất: C2 Low, Sonic Boom, Lê Hiếu, Quốc Tít, Hoàng Đại.

Sự trở lại trên đường đua âm nhạc của đội trưởng Chi Pu sau 3 năm vắng bóng. Đây cũng là sân khấu đầu tiên Chi Pu trình diễn ca khúc mới ra mắt của mình. Trong tập đặc biệt này khán giả còn được thưởng thức những tiết mục chưa từng tên sóng của vòng audition và MV dance của Sailor D - tuyển thủ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, phần rap cũng do chính anh chàng thể hiện.

Hành trình Street dance Việt Nam đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đây cũng chính là tiền đề cho những mùa tiếp theo với sự đầu tư sản xuất hoành tráng hơn, sáng tạo và bùng nổ hơn. Tạo ra sân chơi cho những vũ công đam mê nhảy múa và những chương trình giải trí hấp dẫn cho khán giả truyền hình. Hi vọng rằng ở những mùa tiếp theo Street dance Việt Nam do VTVcab sản xuất luôn được sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/street-dance-viet-nam-bat-dau-bang-dam-me-thoi-bung-dam-me-lon...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung