Quang Dũng tái hợp Hồng Nhung sau 9 năm

Thứ Năm, ngày 21/01/2016 16:37 PM (GMT+7)

Hai giọng ca hàng đầu sẽ tái hợp trong đêm nhạc "Phố tình ca" số đầu tiên với chủ đề "Nồng nàn xuân".

9 năm sau liveshow Vì ta cần nhau, Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ có sự kết hợp trở lại trong số đầu tiên của chương trình Phố tình ca. Đây là chương trình ca nhạc được biên tập, dàn dựng nghiêm túc, mỗi tháng diễn ra một lần với những chủ đề khác nhau để phục vụ các du khách đến Vũng Tàu. 

Trong chương trình đầu tiên, với chủ đề Nồng nàn xuân diễn ra vào lúc 20h ngày 13.2 (nhằm mùng 6 Tết) là cuộc hội ngộ của hai giọng hát tình ca hàng đầu nhạc Việt hiện nay Hồng Nhung và Quang Dũng. Họ hứa hẹn sẽ mang đến một dạ tiệc âm nhạc nhiều dư vị đẹp và ấm áp.

Quang Dũng tái hợp Hồng Nhung sau 9 năm - 1

Quang Dũng và Hồng Nhung tái hợp trong một đêm nhạc sau 9 năm

Đêm nhạc được dàn dựng thành 3 phần. Phần 1 chủ đề Xuân ca là những bài hát về mùa xuân quen thuộc như Đánh thức tầm xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Xuân đã về, Đón xuân, Xuân họp mặt

Phần 2 với chủ đề Bài tình em và anh là phần dành riêng cho mỗi ca sĩ thể hiện những bài tình ca gắn với tên tuổi của họ. Phần 3 với chủ đề Hòa ca là phần hòa giọng của Hồng Nhung và Quang Dũng qua những ca khúc Em đi qua tôi, Tình nhớ, Ru đời đi nhé, Vì ta cần nhau… Gần 9 năm sau Vì ta cần nhau để lại nhiều dấu ấn, cả hai lại có dịp “cầm tay” nhau trong một không gian và cảm xúc khác. Sự tái ngộ này chắc chắn mang lại nhiều chờ đợi cho những ai hâm mộ hai giọng ca này nói riêng và những ai yêu mến dòng tình ca nói chung.

Quang Dũng tái hợp Hồng Nhung sau 9 năm - 2

Quang Dũng sẽ tiếp tục thể hiện những bản tình ca ngọt ngào trong ngày đầu năm

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, đạo diễn chương trình cho biết, đêm nhạc sẽ được dàn dựng để làm nổi bật tính tự sự và mạch chảy cảm xúc của ca khúc. Phần MC cũng sẽ được tiết chế tối đa.

Sau đêm nhạc của Hồng Nhung và Quang Dũng, Phố tình ca sẽ còn có sự xuất hiện của những giọng ca khác trong các số tiếp theo nhằm tạo nên một chương trình giải trí chất lượng ở Vũng Tàu phục vụ khán giả địa phương cũng như khách du lịch.

Theo Linh Võ (danviet.vn)