Nữ diễn viên được trả 2 tỷ đồng để chụp ảnh nghệ thuật giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 13:50 PM (GMT+7)

Sau khoảng thời gian dài không tham gia bất kì dự án nghệ thuật nào, Tinna Tình bất ngờ trở lại với vai trò mới.

Sự kiện: Tinna Tình

Tina Tình được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên và một người mẫu chụp ảnh nude có tiếng. Cô có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng. Vì vậy, Tinna Tình không ngần ngại tham gia các bộ ảnh có ý tưởng táo bạo.

Sau bộ ảnh Tắc kè và tôi năm 2014, Tinna Tình nhận được lời mời chụp loạt ảnh nude nghệ thuật từ Mỹ với chủ đề Âm nhạc và nhạc cụ. Đây là một dự án nghệ thuật nhằm lột tả tinh thần, cái hồn của âm nhạc và nhạc cụ dựa trên hình ảnh con người.

Nữ diễn viên được trả 2 tỷ đồng để chụp ảnh nghệ thuật giờ ra sao? - 1

Ảnh nude táo bạo của Tinna Tình

Trước những lời dị nghị, lời ra tiếng vào khi cho rằng Tinna Tình chụp nude vì tiền, cô thẳng thắn: “Ai cũng cần phải sống, dù nghệ thuật hay không thù lao cũng phải xứng đáng”.

Ngoài ra, cũng có thông tin Tinna Tình được trả 2 tỷ đồng để thực hiện bộ ảnh này. Cô cho rằng mọi người chỉ nhìn vào bề nổi. Ai nghe xong cũng nói: “Chụp vài tấm hình nude mà được nhiều tiền vậy? Sướng như tiên”. Tuy nhiên, cô khẳng định, để đạt được mức cát-xê đó thì cần có nhiều năm “lăn lộn” trong nghề, từ từ đi lên. Không có chuyện tự nhiên mà có được.

Nữ diễn viên được trả 2 tỷ đồng để chụp ảnh nghệ thuật giờ ra sao? - 2

Tinna Tình vướng nhiều ồn ào khi làm nghệ thuật

Khi tham gia phim ảnh, Tinna cũng vướng nhiều ồn ào. Nhất là scandal 4 năm trước liên quan đến đồng nghiệp trong phim “Mặt nạ máu”. Tinna Tình cho hay, cô chán nản với thế giới hào nhoáng nhưng lắm thị phi của showbiz Việt. Cô quyết tâm gác niềm đam mê phim ảnh để thực hiện những dự án khác cho bản thân.

Nữ diễn viên bắt đầu làm kênh YouTube về đời sống tâm linh. Bằng vốn sống và kinh nghiệm của bản thân, Tinna Tình chia sẻ về định luật hấp dẫn, truyền tải năng lượng sống tích cực để mọi người sống hạnh phúc hơn.

Cơ duyên bất ngờ đến với Tinna Tình để đánh thức “máu nghệ thuật” trong cô trở lại. Một công ty truyền thông xem được kênh YouTube của Tinna và đã liên hệ cô để đầu tư cho dự án điện ảnh “Hạt giống thức tỉnh”. Ngay từ lúc nhận lời, Tinna đã muốn mời một đạo diễn có thâm niên về chuyên môn để bắt tay cùng làm. Thế nhưng khi cô xem một bài phỏng vấn của đạo diễn Kim Ki Duk nói về điện ảnh, cô bỗng có một động lực thúc giục mạnh mẽ bản thân phải tự làm tất cả cho sản phẩm của mình: Viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất, nhằm đồng bộ về mặt cảm xúc.

Tinna Tình tiết lộ, cô muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kỳ lối mòn nào. Có thể nói, đây là phép thử đầy mới mẻ và thách thức với cô.

Nữ diễn viên được trả 2 tỷ đồng để chụp ảnh nghệ thuật giờ ra sao? - 3

Tinna Tình trở lại với bộ phim về tâm linh

Bộ phim vừa hoàn thành giai đoạn hậu kỳ và dự định sẽ công chiếu ở tất cả rạp trên toàn quốc. Thế nhưng do dịch bệnh Corona, Tinna Tình đã bàn với ê-kíp dời lại vài tháng nữa. Tuy nhiên, phía đối tác đã nói với nữ diễn viên rằng, họ muốn thông điệp trong phim về sự thức tỉnh được đến với tất cả mọi người, không đặt nặng chuyện lợi nhuận. Vì thế, hai bên quyết định chiếu phi lợi nhuận trên kênh YouTube của Tinna Tình.

Nữ diễn viên được trả 2 tỷ đồng để chụp ảnh nghệ thuật giờ ra sao? - 4

Tinna Tình chia sẻ: “Chưa biết phim “Hạt giống thức tỉnh” hay, hay dở bởi cá nhân tôi nghĩ đây là một bộ phim khác biệt với số đông. Từ xưa đến nay, tôi luôn muốn làm phim đậm chất nghệ thuật. Khi khán giả xem, họ phải suy nghĩ, lắng động và tiếp nhận lợi ích từ bộ phim.

Tôi mong muốn phim của bản thân làm ra có thể thay đổi một con người, để họ trở nên tốt hơn. Có những điều mình khao khát và muốn đạt được vì lầm tưởng sẽ khiến bản thân hạnh phúc, nhưng khi bản thân có được nó lại chợt nhận ra, hạnh phúc nằm ở nơi khác?

Tôi luôn tự đặt câu hỏi vì sao trên thế giới có quá nhiều người tự sát và trầm cảm dù họ có tất cả... không thiếu thốn gì. Họ đều là người nổi tiếng, người giàu có, người trí tuệ. Có lẽ con người luôn đi tìm hạnh phúc từ bên ngoài nhưng điều bên trong họ lại chưa từng tìm hiểu một cách nghiêm túc.

Nhân vật trong bộ phim của tôi trả lời cho hai câu hỏi mà mỗi chúng ta đều băn khoăn: “Tôi là ai và từ đâu đến? Tôi có mặt trên trái đất này để làm gì?” Từ đó, giải quyết những vấn đề cốt lõi, đánh thức sâu tiềm thức của con người”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-dien-vien-duoc-tra-2-ty-dong-de-chup-anh-nghe-thuat-gio-ra-sao-1061669....

Chồng Ấn Độ nói gì khiến Võ Hạ Trâm không dám tình tứ với bạn diễn?

Võ Hạ Trâm vừa trở lại với âm nhạc bằng MV được ghi hình tại Đà Lạt.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung