Nữ ca sĩ từng bị Noo Phước Thịnh mắng vì đi trễ hơn 1 tiếng thanh minh trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 11:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trễ giờ là một thói quen xấu mà một số nghệ sĩ từng mắc phải, dẫn đến những hệ quả không mong muốn.

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Tập 93 “Sức sống thanh xuân” lên sóng lúc 20h ngày 19/2 trên kênh HTV7 với 2 khách mời Bảo Yến Rosie và Trần Phong. Bên cạnh đó là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc, gắn bó với rất nhiều số phát sóng của chương trình như Hoàng Rapper, Vân Trang, MC Liêu Hà Trinh. Với chủ đề về thói quen đi trễ thì các nghệ sĩ như Hoàng Rapper, Bảo Yến Rosie đã thành thật chia sẻ những bài học đắt giá của mình vì từng phạm phải thói quen xấu này.

Nữ ca sĩ từng bị Noo Phước Thịnh mắng vì đi trễ hơn 1 tiếng thanh minh trên sóng truyền hình - 1

Bảo Yến Rosie là cái tên từng gây tranh cãi trong một chương trình âm nhạc vì có thái độ không tốt với huấn luyện viên và MC. Trong một buổi tập hát cùng Noo Phước Thịnh, nữ ca sĩ đã đến trễ và để vị huấn luyện viên khách mời chờ đợi hơn 1 tiếng đồng hồ. Giọng ca “Yêu một người sao buồn đến thế” đã lớn tiếng la mắng vì sự không chuyên nghiệp của Bảo Yến Rosie trong giờ giấc làm việc và cách ứng xử với người khác. Dù cô đã giải thích sự việc này trong những bài phỏng vấn hay livestream, nhưng vẫn không lấy lại được thiện cảm của khán giả.

Nữ ca sĩ từng bị Noo Phước Thịnh mắng vì đi trễ hơn 1 tiếng thanh minh trên sóng truyền hình - 2

Nữ ca sĩ từng bị Noo Phước Thịnh mắng vì đi trễ hơn 1 tiếng thanh minh trên sóng truyền hình - 3

Noo Phước Thịnh từng không hài lòng về việc Bảo Yến Rosie đi trễ

Trong “Sức sống thanh xuân”, nữ ca sĩ cho hay: “Thực sự đi trễ là thói quen không tốt và lâu dần không thay đổi được thì nó trở thành tính cách của mình. Em không hiểu vì sao mỗi lần đi ra đường có cái gì cứ ngăn em lại mà em không thể đến sớm hơn. Cho đến khi mình gặp một câu chuyện gì đó quá lớn thì chắc chắn mình phải thay đổi, nhưng thực sự nó rất khó”. Cùng quan điểm với Bảo Yến Rosie, Vân Trang tóm gọn rằng: “Giang sơn khó đổi bản tính khó dời”, đi trễ là điều không hay nhưng có lắm lý do để bao biện cho thói quen xấu đó. Kể cả việc mọi người thông cảm, bỏ qua 1 lần, 2 lần cũng là cách “tiếp tay” cho thói quen đi trễ của một số cá nhân.

Hoàng Rapper cũng từng phạm phải lỗi này khi anh ngủ quên và “bùng” một buổi dẫn sự kiện ra mắt phim và anh gọi đây là lần “trả giá” rất đắt. Nam MC kể lại: “Trong sự nghiệp của mình, tôi đã từng trễ giờ một lần và nó khiến tôi xấu hổ cho tới tận bây giờ. Đó là một buổi ra mắt phim điện ảnh và mọi thứ được sắp xếp vào buổi sáng. Nhưng tôi đã ngủ quên vì đêm trước đó tôi làm việc quá nhiều, về quá khuya và ngủ đến trưa mới dậy. Cả ekip đã nháo nhào tìm tôi nhưng không liên lạc được vì điện thoại hết pin. Một bạn biên tập đã phải thay thế tôi trong sự kiện ngày hôm đó”.

Nữ ca sĩ từng bị Noo Phước Thịnh mắng vì đi trễ hơn 1 tiếng thanh minh trên sóng truyền hình - 4

Sau đó Hoàng Rapper đã phải xin lỗi ekip rất nhiều vì đã phụ sự tin tưởng và cơ hội mà họ trao cho anh. Kéo theo đó là hàng loạt show tiếp theo đều báo huỷ khiến Hoàng Rapper cảm thấy thất vọng về bản thân rất nhiều. Ngoài việc xin lỗi một cách chân thành nhất, Hoàng Rapper phải tự kiểm điểm cũng như điều chỉnh bản thân mình. “Thay vì tôi cài báo thức đúng giờ thì tôi thường sẽ cài giờ thức dậy sớm hơn 1 tiếng. Lâu dần tôi tự cài cả đồng hồ sinh học của mình, làm gì cũng sớm hơn 1 tiếng so với giờ tôi được ekip thông báo. Từ đó về sau tôi không tái phạm nữa nhưng thực sự sai lầm lần đó khiến tôi rất xấu hổ”, Hoàng Rapper nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-tung-bi-noo-phuoc-thinh-mang-vi-di-tre-hon-1-tieng-thanh-minh-tren-so...

3 cô gái sexy trong nhóm nhạc đắt show nhất hội chợ miền Nam giờ ra sao?

Nhóm Nhật Nguyệt thành lập được gần 20 năm và trải qua nhiều lần đổi thành viên.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung