Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Da Lab và hàng loạt sao Việt trải lòng về cách bảo vệ gia đình

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều bạn trẻ nhận thức gia đình là quan trọng nhất nhưng khi được hỏi bạn đã làm gì để sớm bảo vệ gia đình, các bạn lại không khỏi ngập ngừng khi đưa ra câu trả lời. Về phía mình, các nghệ sĩ trẻ tuổi như Isaac, Soobin, Ưng Hoàng Phúc và thành viên của nhóm nhạc Da Lab đã không ngần ngại chia sẻ về kế hoạch sớm bảo vệ của mình.

Dù là người bình thường hay nghệ sĩ nổi tiếng thì ai cũng có chung mối quan tâm lớn là tình yêu dành cho gia đình và mỗi người lại có một cách thể hiện khác nhau. Về chủ đề này, các thành viên nhóm nhạc Da Lab đều nghĩ ngay đến việc sớm bảo vệ mình trước để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình “Chỉ khi có hoạch định sớm cho tương lai thì chúng ta mới có cơ sở chắc chắn để yên tâm hoàn thành tốt những mục tiêu hiện tại. Từ đó cuộc sống mới có thể ổn định và gia đình mới hạnh phúc.”

Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Da Lab và hàng loạt sao Việt trải lòng về cách bảo vệ gia đình - 1

Một ông bố khác là Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết rằng: "Phúc luôn đặt sức khoẻ của mình lên hàng đầu. Và để sớm bảo vệ cho tất cả những người trong gia đình của mình thì Phúc đã tham gia bảo hiểm từ sớm, đó là cách để đảm bảo sức khỏe cho chính mình, để mình thoải mái làm việc và quan tâm, chăm sóc gia đình mình được tốt hơn".

Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Da Lab và hàng loạt sao Việt trải lòng về cách bảo vệ gia đình - 2

Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Da Lab và hàng loạt sao Việt trải lòng về cách bảo vệ gia đình - 3

Trong khi đó, chàng trai trẻ Soobin Hoàng Sơn, chủ nhân của hit “Xin đừng lặng im” lại chia sẻ: “Sớm bảo vệ là vì chính bản thân mình. Trong cuộc sống này mình không thể nào biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra đối với bản thân. Mà đối với cá nhân Soobin thì Soobin có rất là nhiều dự định, mong muốn trong tương lai nên là Soobin mong muốn sớm bảo vệ bản thân mình”.

Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Da Lab và hàng loạt sao Việt trải lòng về cách bảo vệ gia đình - 4

Nam ca sĩ trẻ Isaac cũng nghĩ rằng “Sớm bảo vệ khôn g chỉ vì chính bản thân chúng ta mà còn vì những người thân và gia đình mình nữa. Nếu bản thân mình biết trước có chuyện gì xảy ra và chúng ta có thể chuẩn bị được thì mới có thể bảo vệ những người xung quanh mình được. Do đó đừng chần chừ mà hãy ngay lập tức hành động để đảm bảo cho tương lai chính mình và những người thân yêu".

Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Da Lab và hàng loạt sao Việt trải lòng về cách bảo vệ gia đình - 5

Mỗi nghệ sĩ có một quan niệm khác nhau về việc bảo vệ những người thân yêu, nhưng ai cũng phải đồng ý rằng để làm được điều đó, trước hết mỗi người phải bảo vệ tốt bản thân mình. Vì vậy dù là một ông bố hay chàng trai trẻ thì tất cả đều nên hành động ngay từ bây giờ vì những người mình thương yêu.

Không chỉ có Isaac, Soobin, Ưng Hoàng Phúc hay Dalab mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, MC Phan Anh, MC Quang Bảo đã hội ngộ tại FWD Music Fest ngày 27/10/2018 vừa rồi để cùng gần 20.000 khán giả cổ vũ cho thông điệp “sớm bảo vệ” của Bảo hiểm FWD nhằm giúp cộng động nhận thức được sự cần thiết của việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình.

(Khám Phá).