Hoàng Yến Chibi nhắn gửi nỗi lòng của những đứa con xa quê dịp Tết

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 10:23 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Dịch bệnh đã khiến ta xa cách, nhưng đồng thời cũng giúp mọi người nhận ra giá trị quan trọng hơn trong cuộc sống, đó là gia đình", Hoàng Yến Chibi bày tỏ.

Tối 15/1, Hoàng Yến Chibi vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong năm 2022 mang tên “Con Đã Về”. Với cảm hứng từ câu chuyện có thật của một người bạn, Hoàng Yến Chibi đã sáng tác “Con Đã Về” mang theo câu chuyện của những người con xa quê, luôn hướng về gia đình với một sự yêu thương chân thành và ấm áp.

Hoàng Yến Chibi nhắn gửi nỗi lòng của những đứa con xa quê dịp Tết - 1

Hoàng Yến Chibi mở đầu năm 2022 với MV nói lên nỗi lòng của những người con xa quê

Nữ ca sĩ chia sẻ về lý do lựa chọn đề tài gia đình cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại: “Gia đình là quan trọng nhất, là nơi ta muốn về nhất sau bao ngày mệt mỏi. Dịch bệnh đã khiến ta xa cách, nhưng đồng thời cũng giúp mọi người nhận ra giá trị quan trọng hơn trong cuộc sống, đó là gia đình. Đó là nơi ta có mẹ luôn chờ cùng những bữa cơm, nơi mà ta thoải mái là ta, nơi mà ta gọi là nhà”.

Trong ca khúc này, Hoàng Yến Chibi nhận được sự hỗ trợ từ hai nhân vật có tên tuổi là nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và nhạc sĩ Đức Trí. Hai nhạc sĩ lần lượt đảm nhận phần lời thứ 2 và bản phối của “Con Đã Về”.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện về một cô gái sống xa nhà, hàng tuần đều về thăm gia đình. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và đầy ắp tiếng cười nhưng cũng có lúc, cô thấy cô đơn, thèm ăn cơm mẹ nấu, thèm cảm giác được mẹ chở đi khắp nơi. 

Hoàng Yến Chibi nhắn gửi nỗi lòng của những đứa con xa quê dịp Tết - 3

Nội dung MV đề cao tình yêu thương dành cho gia đình

Tuy không có những cảnh quay quá cầu kỳ hay những kỹ xảo phức tạp, MV “Con Đã Về” vẫn mang đến cho khán giả những thước phim với màu sắc ấm áp, gần gũi và đi sâu vào những khó khăn khi những người con phải sống xa gia đình.

Qua diễn xuất của Hoàng Yến Chibi, những người trẻ như được thấy mình trong đó với đầy những khó khăn nhưng vẫn vui tươi mỗi khi được trở về nhà. 

Ngoài ra, sản phẩm lần này còn có sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo - 2 mảnh ghép trong nhóm Ngựa Hoang mà Hoàng Yến Chibi chơi rất thân thiết. Cô cho hay: “Khi kịch bản khắc hoạ hình ảnh một cô sinh viên xa nhà, Yến đã rất mong muốn rủ đầy đủ mọi người tham gia vào sản phẩm này. Nhưng vì lý do dịch bệnh nên cả nhóm không thể có mặt đông đủ, người thì “chạy show" sau dịch, người còn đang ở Singapore, nên chỉ mời được 1 phần kỷ niệm để các bạn vẫn luôn nhớ đến nhóm Ngựa Hoang năm nào".

Hoàng Yến Chibi nhắn gửi nỗi lòng của những đứa con xa quê dịp Tết - 4

Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo - 2 thành viên trong nhóm Ngựa Hoang xuất hiện trong MV của Hoàng Yến Chibi

Về phần âm nhạc, Hoàng Yến Chibi đã dành ra suốt khoảng thời gian ở nhà chống dịch để tập tành sáng tác, hoàn thành bài hát trong vòng 1 tháng. Ngay khi vừa bắt đầu cuộc sống bình thường mới, nữ ca sĩ và êkip đã gấp rút thực hiện những cảnh quay trong vòng 24h để kịp ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-yen-chibi-nhan-gui-noi-long-cua-nhung-dua-con-xa-que-dip-tet-50202216110...

MC Thảo Vân khóc khi ngừng dẫn Táo Quân: ”19 năm nhiều cảm xúc lắm”

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ năm đầu tiên lên sóng (2003), MC Thảo Vân gây tiếc nuối khi thông báo cách đây ít...

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung