Hoài Linh bất ngờ gửi tặng bài hát cho người yêu cũ

Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 15:32 PM (GMT+7)

Sau khi công khai chuyện tình cảm cùng Hà My, Hoài Linh đã gửi tặng cô ca khúc "Mười năm tình cũ" và động viên cô vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trong tập 8 Tình Bolero hoan ca sắp lên sóng vào ngày 10/4 tới, khán giả sẽ được thưởng thức đêm nhạc Hát theo yêu cầu từ người xem truyền hình.

Đặc biệt, dù đã rời show từ nhiều tuần trước, nhưng nữ ca sĩ Hà My – cháu gái Thái Châu và cũng là người yêu cũ Hoài Linh cũng sẽ xuất hiện trở lại. BTC tiết lộ, thời gian qua đã có rất nhiều người xem gửi thư yêu cầu muốn nghe cô hát tặng trên sóng truyền hình.

Hoài Linh bất ngờ gửi tặng bài hát cho người yêu cũ - 1

Hoài Linh bất ngờ làm khán giả đặc biệt, gửi tặng ca khúc Mười năm tình cũ đến người yêu cũ Hà My trong chương trình Tình Bolero hoan ca.

Bên cạnh đó, chương trình lần này còn có sự góp mặt của một vị khán giả đặc biệt là NSƯT Hoài Linh.

Sau khi Hà My công khai chuyện tình cảm bí mật của anh từ nhiều năm trước, nam danh hài đã chủ động liên hệ với BTC, nhờ chương trình gửi tặng ca khúc Mười năm tình cũ đến Hà My kèm lời nhắn: “Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó!”.

Hoài Linh bất ngờ gửi tặng bài hát cho người yêu cũ - 2

Sau khi bị tiết lộ chuyện tình bí mật, cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những lời có cánh trên truyền hình.

Được biết, Hoài Linh chính là mối tình đầu của Hà My khi cô mới 14 tuổi. Trong lần chia sẻ với chúng tôi trước đây, nữ ca sĩ cho biết cô và nam danh hài yêu nhau khi anh đã có vợ.

Tuy nhiên, do không muốn làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của gia đình Hoài Linh, nên cả hai đã không đến với nhau. Bản thân nam danh hài cũng không hề trách cô vì chia sẻ câu chuyện bí mật này, vì chuyện họ từng yêu nhau là có thật.

Video Hà My trải lòng về chuyện tình giấu kín nhiều năm cùng Hoài Linh.

Được biết, nữ ca sĩ Vi Thảo sẽ là người thể hiện ca khúc Mười năm tình cũ để thay Hoài Linh gửi đến người yêu cũ. Ngoài ra, Hà My cũng sẽ trở lại sân khấu trong một tiết mục song ca đặc biệt cùng ca sĩ Ngọc Sơn. 

Hoài Linh bất ngờ gửi tặng bài hát cho người yêu cũ - 3

Cháu gái Thái Châu sẽ trở lại "Tình Bolero hoan ca" trong một tiết mục đặc biệt song ca Ngọc Sơn

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hoài Linh