Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hậu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đòi sắp xếp cuộc đời Hoa khôi

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 08:09 AM (GMT+7)

Hoa khôi Áo dài Nam Em thổ lộ đời tư của cô rất lộn xộn, Trường Giang liền nói anh sẽ sắp xếp lại cuộc đời cho người đẹp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi có sự tham gia của 4 khách mời: Nam Em, Hồ Việt Trung, Hải Triều, Việt Bắc. Hoa khôi Nam Em khiến giám khảo Hoài Linh ái ngại vì cô từng gây náo loạn ở mùa 3 bởi tính cách “thích gì làm đó”, phá rối kịch bản của trưởng phòng Trấn Thành. Bản thân người đẹp cũng áy náy với các bậc đàn anh, cô nói mình cảm thấy có lỗi mỗi khi gặp lại các nghệ sĩ.

Thế nên, khi được mời quay lại, Nam Em hứa sẽ mang lại hình ảnh mới. Điều này chứng tỏ sự thay đổi của chân dài khi cô rơi vào phòng của Trường Giang. Cả 2 vào vai đôi tình nhân, yêu nhau đã lâu nhưng “Mười Khó” luôn lo sợ vì sự chênh lệch.

Hậu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đòi sắp xếp cuộc đời Hoa khôi - 1

Trường Giang có những hành động thân mật với người đẹp.

Nói chuyện cùng Trường Giang, Nam Em từ chối đứng dậy vì muốn bảo vệ danh dự và hình ảnh của trưởng phòng do giới hạn thước tấc. Thế nhưng, cô vẫn yêu nam diễn viên gốc Quảng nhất vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất. Anh khiến em có niềm tin vào đàn ông”. Trước những lời đường mật của người đẹp, Trường Giang cũng thổ lộ tình cảm của anh.

Cách đây không lâu, Trường Giang từng công khai mong Nhã Phương hãy về sắp xếp lại cuộc đời mình. Thế nhưng, khi nghe Nam Em nói rằng đời tư của cô rất lộn xộn, cây hài liền nói: “Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em”. Đang hạnh phúc, Trường Giang bất ngờ yêu cầu chia tay và đồng thời, người thứ 3 cũng sẽ xuất hiện. Người xem trông đợi vào phản ứng của nữ khách mời.

Hậu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đòi sắp xếp cuộc đời Hoa khôi - 2

Cặp đôi tình tứ trong phân đoạn yêu nhau.

Ở tình huống khác, Hải Triều tái ngộ trưởng phòng Trấn Thành và bị anh chất vất chuyện giới tính. Vào vai một bác sĩ, ca sĩ Hồ Việt Trung lại bị 2 trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn đưa chó lẫn lợn lên sân khấu khiến anh hoảng sợ.

Tập 12 sẽ được phát sóng tối 3.3.

Lộ thêm ảnh Trường Giang, Nhã Phương tình cảm tại Mỹ

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân e ấp tựa vào vai bạn trai như chưa từng xảy ra bất kì trục trặc nào.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang