Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 10:28 AM (GMT+7)

Đêm 31/12/2018, hơn 3000 cư dân Ecopark đã được đắm chìm trong đại nhạc tiệc Countdown 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, cư dân được đón chào một lễ hội đếm ngược đón giao thừa Dương lịch ngay tại nơi mình sống.

Chủ đề của chương trình năm nay là trở về thập niên 80s với những màn trình diễn âm nhạc sôi động đúng chất retro, cùng sân khấu tái hiện quảng trường thời đại huyền thoại rực rỡ âm thanh và ánh sáng, mang tới cho cư dân Eco một đêm giao thừa tuyệt vời, khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng.

Đêm giao thừa dưới ánh sáng rực rỡ của pháo sáng cùng tiếng chuông đồng hồ ngân vang, khu đô thị Ecopark từ người già đến trẻ em, người Việt và người nước ngoài cùng chúc nhau một năm mới hạnh phúc, đủ đầy, an yên như cuộc sống thanh bình, văn minh và giàu tình cảm nơi này. Những hình ảnh rực rỡ, những cảm xúc hân hoan mừng năm mới đã được hàng ngàn người Eco chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã góp phần điểm những nét vẽ đầu tiên cho bức tranh năm mới 2019 thật trọn vẹn.

Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco - 1

Chương trình mở màn bằng màn trình diễn vô cùng ấn tượng của đoàn diễu hành. Đoàn người với trang phục thịnh hành của thập niên 80s đi quanh các khu cư dân hoạt náo và phát tờ rơi đã thu hút rất đông cư dân về khu vực sự kiện.

Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco - 2

Trước buổi biểu diễn, hàng ngàn cư dân đã tập trung rất đông trước sân khấu, háo hức đón chào buổi đại nhạc hội lớn nhất trong năm.

Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco - 3

Không phải chịu cảnh tắc đường hay chen chúc tại các sự kiện ở khu vực trung tâm, người dân khu đô thị Ecopoark có thể thảnh thơi ăn tối cùng gia đình và đón năm mới trong ngay trong khu đô thị với một đại tiệc âm thanh, ánh sáng không kém phần hoành tráng.

Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco - 4

Sân khấu được thiết kế như quảng trường Times - New York những năm 80 và những ca khúc mash-up kinh điển của thập niên 80s đã mang tới cho khán giả một không khí đón chào năm mới đầy thân quen nhưng cũng vô cùng mới lạ.

Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco - 5

Màn pháo hoa mãn nhãn cùng với giai điệu quen thuộc Happy New Year vang lên như một lời chúc mừng năm mới đầy trọn vẹn mà chủ đầu tư dành cho cư dân làng Eco.

Ecopark Countdown 2019 - Đại nhạc tiệc hoành tráng của người Eco - 6

Dưới ánh sáng rực rỡ của pháo sáng cùng tiếng chuông đồng hồ ngân vang, cư dân Eco cùng nhau đón năm mới tại Ecopark - khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay.

(Khám Phá).