Danh hài Duy Phương trách con trai "không bao giờ cho tiền", Duy Phước liền nói 1 câu "gây sốc"

Thứ Bảy, ngày 13/06/2020 10:11 AM (GMT+7)

Danh hài Duy Phương nói “con trai ngàn đời không bao giờ cho tiền”, Duy Phước phản ứng bất ngờ

Nghệ sĩ Duy Phương tham gia nghệ thuật từ năm 1979, song thời hoàng kim nhất của anh là những năm 1990. Đó là thời gian anh tham gia DVD ca nhạc - hài "Mưa bụi". Duy Phương trở thành cái tên "ăn khách" cùng với Tài Linh, Hồng Vân, Bảo Chung,...

Sau ồn ào Lê Giang lên sóng truyền hình tố chồng cũ đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống... danh hài Duy Phương bác bỏ thông tin với giới truyền thông. Ngày 11.12.2017, ông và luật sư Nguyễn Quốc Cường - đoàn luật sư TP. HCM đã gửi đơn kiện Đài Truyền hình TP.HCM - HTV và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” - công ty Đông Tây Promotion về việc đưa thông tin một chiều, không kiểm duyệt gây ảnh hưởng cuộc sống, danh dự người khác. Đơn khởi kiện yêu cầu rõ hai đơn vị này phải bồi thường thiệt hại theo quy định pháp luật.

Danh hài Duy Phương trách con trai "không bao giờ cho tiền", Duy Phước liền nói 1 câu "gây sốc" - 1

Danh hài Duy Phương

Theo quyết định hòa giải thì nghệ sĩ Duy Phương sẽ nhận được 20 triệu tiền bồi thường từ đơn vị sản xuất chương trình. Ngoài ra còn có những mức thỏa thuận khác để chấm dứt vụ kiện là bí mật giữa hai bên.

Trao đổi với chúng tôi, danh hài Duy Phương cho biết vụ kiện tụng làm ông mất khá nhiều thời gian và tổn thất kinh tế. Song vì muốn lấy lại danh dự cho bản thân nên không đã theo đuổi đến cùng. Ông cũng tiết lộ, công việc kinh doanh quán nhậu thua lỗ hơn 300 triệu đồng.

Hiện tại, Duy Phương sống cùng vợ 3 và 2 con nhỏ. Anh đã ngưng kinh doanh quán nhậu và chạy show các tỉnh để kiếm thu nhập. Trong gia đình, con út Duy Bách đang đi học. Còn anh hai Duy Thọ thôi học từ lớp 7 và theo nghề diễn của bố.

Danh hài Duy Phương trách con trai "không bao giờ cho tiền", Duy Phước liền nói 1 câu "gây sốc" - 2

Duy Phương và con trai Duy Phước

Vào năm 2019, khi ra mắt bộ phim “Bắc kim thang”, danh hài Duy Phương chia sẻ với báo giới về cuộc sống hiện tại. Nhận được sự quan tâm là việc ông tiết lộ 2 con chung với Lê Giang là Duy Phước và Lê Lộc hỗ trợ kinh tế cho mình: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm".

Đến nay, phát ngôn này của danh hài Duy Phương bất ngờ được dẫn lại và gây xôn xao các diễn đàn giải trí. Nếu đọc lướt qua, nhiều người dễ dàng có cái nhìn sai lệch về Duy Phước, cho rằng anh không đủ hiếu thảo với bố ruột. Bức xúc trước những lời ra vào, con trai Lê Giang vừa đăng dòng trạng thái khá dài nói về vấn đề này.

Duy Phước viết: “Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh, tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng, sợ lắm chứ, showbiz thì ai cũng biết rồi, chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại, tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không, tôi sẽ làm gì đó để bảo vệ chính mình nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi.

Trách nhiệm của tôi bây giờ là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp tốt hơn để không phụ lòng tất cả khán giả

Mỗi người mỗi ý nghĩ, nghĩ sao về tôi cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi”.

Danh hài Duy Phương trách con trai "không bao giờ cho tiền", Duy Phước liền nói 1 câu "gây sốc" - 3

Danh hài Duy Phương trách con trai "không bao giờ cho tiền", Duy Phước liền nói 1 câu "gây sốc" - 4

Duy Phước theo bố diễn hài từ nhỏ và nổi đình đám

Tâm thư của Duy Phước nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả và đồng nghiệp trong giới giải trí. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng đã để lại lời động viên cho đàn em rằng: "Thương thằng bé. Chắc là không chịu nổi nữa rồi nên nhỏ mới bung. Cố lên em nhé”.

Vào khoảng năm 2000, danh hài Duy Phương và con trai Duy Phước là cặp tấu hài đình đám, làm điên đảo các sân khấu và là cái tên bán vé ở hầu hết các sân khấu lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Khi ấy, Duy Phước mới 6, 7 tuổi và được gọi bằng nghệ danh "thần đồng tấu hài". Thậm chí có những bầu show nói với Duy Phương rằng "em bán vé tên anh 1 mà bán vé tên thằng con anh tới 10".

Hiện Duy Phước sống cùng vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng. Bước qua thời hoàng kim, con trai Lê Giang vui vẻ chấp nhận một cuộc sống giản dị, đi tấu hài cùng vợ, hát sự kiện để có tiền lo cuộc sống thường ngày.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-duy-phuong-trach-con-trai-khong-bao-gio-cho-tien-duy-phuoc-lien-noi-1...

Cuộc sống giàu có ít người biết của vợ đầu danh hài Duy Phương

Sau chia tay danh hài Duy Phương, nghệ sĩ Hải Lý chọn cuộc sống đơn thân nuôi mẹ lớn tuổi. Người phụ nữ 61 tuổi làm...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung