Chị gái Nam Em bật khóc khi bị chê bai về giọng hát

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 10:25 AM (GMT+7)

Vừa tham gia cuộc thi hát với mong muốn khẳng định bản thân, Nam Anh đã bị đánh rớt ngay từ vòng đầu tiên vì chất giọng chỉ như... hát chơi ở nhà.

Sự kiện:

Bolero 2019

Nam Anh thể hiện ca khúc Bảy ngày đợi mong và bị đánh rớt ngay từ vòng thi đầu tiên.

Thời gian gần đây, Nam Anh - chị gái sinh đôi của Hoa khôi Nam Em - đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Duyên dáng Bolero để khẳng định bản thân. Trong đêm thi đầu tiên lên sóng vào tối 9.4, cô đã thể hiện ca khúc 7 ngày đợi mong và gây ấn tượng với hình ảnh gợi cảm, duyên dáng trên sân khấu. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần thi của mình, Nam Anh lại không nhận được sự bình chọn nào từ 4 vị giám khảo.

Chị gái Nam Em bật khóc khi bị chê bai về giọng hát - 1

Vừa tham gia thi hát, chị gái Nam Em đã bị đánh rớt vì chất giọng chỉ như... hát chơi ở nhà.

Theo giám khảo Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nam Anh là một trong những thí sinh đẹp nhất cuộc thi, từ vóc dáng, trang phục, mọi thứ đều không có chỗ để chê. Tuy nhiên, giọng hát của cô lại hơi “lấn cấn”. Trong khi đó, giám khảo Mỹ Huyền lại thẳng thắn cho rằng chất giọng của chị gái Nam Em chỉ mới dừng lại ở mức… hát chơi trong nhà.

Trong phần giao lưu với giám khảo, Nam Anh chia sẻ, dù nhận được nhiều lời khen về ngoại hình nhưng cô chưa bao giờ có ý định tham gia cuộc thi nhan sắc, bởi cô không biết mục đích của việc thi Hoa hậu là để làm gì.

Chị gái Nam Em bật khóc khi bị chê bai về giọng hát - 2

Nam Anh rơi nước mắt khi phải dừng chân ngay từ vòng thi đầu tiên.

Trước khi được đông đảo khán giả biết đến, Nam Anh từng mất 2 năm điều trị bệnh trầm cảm vì gia đình xảy ra nhiều biến cố. Dù rất chia sẻ với hoàn cảnh của Nam Anh, nhưng do tiêu chí của cuộc thi là ca hát nên các giám khảo không thể ưu ái, đặc cách cho trường hợp của cô.

Dù dừng chân khá sớm tại Duyên dáng Bolero, nhưng Nam Anh cho biết, cô vẫn vui vẻ chấp nhận kết quả và quyết tâm đứng lên từ thất bại này của mình.

Thực hư chuyện Nam Em tự tử vì cú sốc tình cảm với Trường Giang

Đại diện truyền thông của Nam Em đã có những phản hồi chính thức về tin đồn người đẹp tự tử tại nhà riêng chiều...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Bolero 2019