Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai?

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 17:16 PM (GMT+7)

Bộ ảnh của mỹ nữ quê An Giang khiến người xem bỏng mắt.

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 1

Nữ ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie vừa chia sẻ bộ ảnh mới với những góc chụp táo bạo, gây choáng cho người xem.

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 2

Chân dài quê An Giang diện váy trắng và trang điểm lộng lẫy như thiên nga trắng. Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, rực rỡ. 

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 3

Phương Trinh Jolie đứng trong bóng tối, thể hiện ánh nhìn sắc sảo, cuốn hút. Nữ diễn viên phim "Gia đình là số 1" còn gây choáng khi bất ngờ cởi dần chiếc váy và chụp ảnh bán nude. Dẫu vậy, những góc chụp mà Phương Trinh Jolie được khán giả nhận xét mang đậm tính nghệ thuật chứ không phản cảm hay gây khó chịu cho người xem.

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 4

Phương Trinh Jolie cho biết: "Trinh nghĩ phụ nữ nên biết yêu thương và dành thời gian chăm sóc bản thân mình. Tuổi thanh xuân và nhan sắc của phụ nữ không thể tồn tại mãi nên Trinh luôn trân trọng và muốn ghi lại những khoảnh khắc khi mình rực rỡ, tươi tắn nhất. Hình ảnh này cũng nằm trong chuỗi dự án mà tôi thực hiện vào cuối năm nay".

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 6

Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch suy nghĩ về sự độc lập của phụ nữ trong cuộc sống: "Với tôi, độc lập đến từ độc lập trong tài chính, độc lập trong suy nghĩ. Ngoài ra, sự độc lập còn đến từ chuyện mình cảm thấy tự tin, có thể nắm trong tay kinh tế ổn định mà không nhờ vả đến người đàn ông bên cạnh. Trinh nghĩ, các chị em nên biết bản thân mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì. Trinh không muốn mình chỉ làm bông hoa đẹp cho người đàn ông nào cả, Trinh muốn mình đẹp là vì chính bản thân mình. Mà nếu như không có ai bên cạnh vào lúc này thì cũng không sao”.

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 7

Nhận câu hỏi đã bước qua tuổi 30 mà vẫn chưa chịu lấy chồng, Phương Trinh Jolie bật cười chia sẻ: "Hơn 30 tuổi mà còn độc thân cũng bình thường thôi, chẳng có gì phải lo lắng cả, mình có công việc tốt, lại được tự do làm điều mình thích thì đã là điều rất tuyệt vời rồi. Trinh nghĩ, cứ sống tử tế và đàng hoàng, làm việc hết mình, biết yêu thương gia đình bè bạn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Rồi đến 1 ngày kia, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Tình yêu và hôn nhân còn tùy thuộc vào duyên số nữa. Vậy nên cứ bình tĩnh mà sống, không cần phải vội vã làm gì. Đúng người, đúng thời điểm mới có hạnh phúc dài lâu”.

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 8

Về những kế hoạch trong thời gian sắp tới, Phương Trinh Jolie tiết lộ: "Trinh sẽ vừa đóng phim, vừa đi hát. Các bộ phim mới đã nhận lời quay, Trinh vẫn đang thực hiện dần. Trinh hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng mình”.

Chân dài quê miền Tây nổi loạn chụp ảnh nude ngay tại phim trường là ai? - 9

Nữ diễn viên hiện hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tuy chưa có mái ấm nhỏ của riêng mình nhưng bù lại, cô nhận được nhiều tình yêu thương đến từ gia đình, bạn bè, khán giả gần xa.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-que-mien-tay-noi-loan-chup-anh-nude-ngay-tai-phim-truong-la-ai-502020...

Mỹ nhân được trả cát-xê 2 tỷ chụp ảnh nude từ bỏ hết sự nghiệp đi tu vì đâu?

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi từ bỏ hào quang trở thành một “nữ tu” theo cách riêng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam