Brad Pitt tôn vinh Joe Biden là “Tổng thống của tất cả người Mỹ”

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 18:29 PM (GMT+7)

Chồng cũ Angelina Jolie thể hiện quan điểm ủng hộ của mình.

Joe Biden nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân chủ để đối đầu với Tổng thống Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng vào tháng 11 tới.

Ông nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ Hollywood. Mới đây, nam tài tử Brad Pitt còn công khai ủng hộ khi lồng tiếng cho video quảng cáo mới nhất cho cựu Phó Tổng thống Mỹ phát trên truyền hình.

Brad Pitt tôn vinh Joe Biden là “Tổng thống của tất cả người Mỹ” - 1

Cụ thể, trong đoạn phim ngắn, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar cho biết tất cả người Mỹ, dù cho quan điểm chính trị của họ là gì, đều tìm kiếm một điều giống nhau: họ muốn một người lãnh đạo hiểu được hy vọng, ước mơ, nỗi đau của họ và hơn thế nữa. 

Brad Pitt tiếp tục phát biểu người Mỹ hy vọng vào một Tổng thống trung thực, tôn trọng và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ làm cho đất nước tốt hơn.

Ông ấy làm việc chăm chỉ cho những người đã lựa chọn cũng như những người không lựa chọn. Để trở thành Tổng thống của tất cả người Mỹ”, nam tài tử nhấn mạnh ở đoạn cuối thước phim quảng cáo.

Brad Pitt tôn vinh Joe Biden là “Tổng thống của tất cả người Mỹ” - 2

Brad Pitt là cái tên mới nhất gia nhập danh sách các ngôi sao giải trí của nước Mỹ lên tiếng ủng hộ ứng viên Joe Biden. Trước đó, cựu Phó Tổng thống Mỹ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ dàn sao Avengers, ngôi sao phim hành động Dwayne “The Rock” Johnson, ca sĩ Taylor Swift... cùng nhiều tên tuổi đình đám khác.

Ở tuổi U60, nam tài tử Brad Pitt vẫn giữ danh hiệu “người đàn ông trong mơ” của các cô gái. Gần đây, anh gây chú ý với chuyện tình cùng mỹ nhân nóng bỏng người Đức kém mình 30 tuổi Nicole Poturalski. Tuy nhiên, Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị với Angelina Jolie, dù đã đâm đơn ra tòa vào năm 2016.

Nguồn: http://danviet.vn/brad-pitt-ton-vinh-joe-biden-la-tong-thong-cua-tat-ca-nguoi-my-502020261018302...

“Cô gái mồ côi Cần Thơ đổi đời nhờ cảnh nóng” cạnh tranh loạt sao đình đám Hollywood

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel liệu có gọi tên cô gái mồ côi miền Tây?

Theo Thúy Vi (Theo Deadline) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood