Bạn gái cũ Soobin kể lại cảm xúc từng trải trong tình yêu qua ca khúc mới

Thứ Tư, ngày 25/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Ca khúc mới được cô viết theo câu chuyện thật, cảm xúc thật của bản thân khi trải qua đau khổ tình yêu.

Sau hơn 5 tháng ra mắt ca khúc Em ngày xưa khác rồi, mới đây, Hiền Hồ đã tiếp trục trở lại với một sáng tác hoàn toàn mới có tựa đề Rồi người thương cũng hoá người dưng. Đặc biệt, ca khúc này do chính Hiền Hồ viết lời, và được Rin9 phổ nhạc.

Bạn gái cũ Soobin kể lại cảm xúc từng trải trong tình yêu qua ca khúc mới - 1

Hiền Hồ trong MV Rồi người thương cũng hoá người dưng vừa ra mắt.

Theo chia sẻ mới nhất từ bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn, từng câu hát trong ca khúc được viết theo đúng câu chuyện thật, cảm xúc thật của bản thân cũng như rất nhiều người từng trải qua đau khổ tình yêu. Trong đoạn clip teaser vừa được ra mắt, giọng ca đến từ Buôn Ma Thuột cũng khiến nhiều người bất ngờ khi trở nên mặn mà, xinh đẹp và giọng hát cũng ngọt ngào, da diết hơn xưa.

Được biết, MV Rồi người thương cũng hoá người dưng nói về câu chuyện tình của của một cô gái trẻ. Sau khi chia tay bạn trai, nhưng cô gái vẫn còn yêu và đó luôn là điều đau khổ nhất. Cô luôn đấu tranh với suy nghĩ của mình rằng sự lạnh nhạt của người đàn ông khi hết yêu chỉ là do cuộc sống người ta đã trở nên bận rộn với hơn với việc không còn mình bên cạnh. Cô hồi tưởng về tình yêu, về cách chia tay bằng sự nghi ngờ trẻ con của tuổi trẻ. Rồi đến cuối cùng cô nhận ra rằng, dù thương đến mấy thì giờ cũng đã trở thành người dưng và đó cũng là điều buồn nhất trên đời.

Bạn gái cũ Soobin kể lại cảm xúc từng trải trong tình yêu qua ca khúc mới - 2

Cô đưa những tâm tư, tình cảm từ chuyện tình yêu của chính mình vào ca khúc mới.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc