10 nghìn khán giả Sài Gòn hòa mình cùng đêm nhạc rock từ thiện

Thứ Năm, ngày 30/05/2019 01:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đêm nhạc diễn ra tại sân vận động Hoa Lư TP. Hồ Chí Minh bùng cháy với tinh thần rock, với đam mê và những trái tim yêu thương.

Sau đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 3 kỉ nệm 5 năm thành lập nhóm Psychotramps13 vào tháng 5 năm 2018, nhóm tiếp tục hoạt động chủ chốt gây quỹ hàng năm với Rock’n’Share mùa thứ 4 vào tháng 6 này. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ thành lập năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao.

Chương trình năm nay với chủ đề chính “Hoa Lư Rực Lửa” sẽ được diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư vào ngày 19/06/2019.

10 nghìn khán giả Sài Gòn hòa mình cùng đêm nhạc rock từ thiện - 1

Sau mỗi mùa, Rock’n’Share lại có thêm những cột mốc mới, với những con số và tình yêu của anh em bạn bè khắp mọi nơi. Năm vừa qua, Rock’n’Share 2018 tại sân khấu 126 Cách Mạng Tháng Tám, với gần 3,000 người tham gia, gấp 3 lần năm 2017.

Năm nay, Hoa Lư Rực Lửa sẽ là cái tên đánh dấu sự bùng nổ của Rock’n’Share 2019 tại sân vận động Hoa Lư, với không gian lý tưởng có sức chứa gần 10.000 người, có bãi cỏ và sân khấu hoàng tráng.

Ngoài vị trí đẹp và thuận tiện đi lại, Hoa Lư còn có ý nghĩa gắn với cội nguồn văn hoá Việt, từ đây văn hoá Rock định hình lại và lớn mạnh hơn.

10 nghìn khán giả Sài Gòn hòa mình cùng đêm nhạc rock từ thiện - 2

Đêm nhạc không chỉ dừng lại ở đó, mà còn mang một tâm niệm sẻ chia, chung tay cùng nhau vừa tạo ra sân chơi, vừa giúp đỡ những đứa trẻ vùng cao kém may mắn, thiếu thốn, niềm vui đổi lấy niềm vui.

10 nghìn khán giả Sài Gòn hòa mình cùng đêm nhạc rock từ thiện - 3

Lấy hình tượng ngọn lửa cho lần này, Rock’n’Share mong muốn cháy rực lên tinh thần nhạc rock,cháy lên đam mê và dĩ nhiên là những trái tim yêu thương ở dưới.

Những ngọn lửa bất diệt Bức Tường, lửa như nham thạch phun trào Microwave, lửa điện tử Bụi Gió, lửa lãng mạn Parasite, lửa điêu luyện ngón đàn của Dzung, lửa hừng hực tuổi trẻ Windrunner, lửa hiện đại Monocycle ...và sau này chắc chắn sẽ có nhiều ngọn lửa tiếp diễn nữa

10 nghìn khán giả Sài Gòn hòa mình cùng đêm nhạc rock từ thiện - 4

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được bỏ vào quỹ “Vì tụi nhỏ” để chuẩn bị cho chuyến đi buôn hạnh phúc, đem lại niềm vui cho các em nhỏ tại Nam Giang vào tháng 9 năm nay.

Nhạc sĩ Quốc Trung đem nhạc hội quy tụ 10.000 fan trở lại Hoàng thành Thăng Long

Thông tin đại nhạc hội được cấp phép trở lại khiến không ít khán giả yêu mến chương trình vui mừng.

Chia sẻ
Theo Hoa Lan (Dân Việt)
sự kiện Không gian âm nhạc: Sắc màu mới
Báo lỗi nội dung