Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa?

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đối với những bạn trẻ ngày nay thì nhu cầu xê dịch, đi du lịch đến thật nhiều những đất nước, thành phố mới là một trong những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian đi du lịch vì nhiều lý do như công việc, không sắp xếp được thời gian…

Nhưng, để tự nhắc nhở bản thân cố gắng để có được chuyến đi mơ ước, tại sao bạn không tham gia trào lưu “dịch chuyển tức thời” tại Samsung Showcase?

Giờ đây, bạn có thể có được những bức ảnh check-in tại Paris trước tháp Eiffel, tham quan cung điệnTaj Mahal tại Ấn Độ, hay ngắm nhìn vùng đất Cappadocia của Thổ Nhĩ Kỳ trên khinh khí cầu… trong cùng một ngày! Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh check-in tại “nghìn lẻ một” địa điểm trong chớp nhoáng, đủ khiến bạn bè phải ngưỡng mộ.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 1

Để làm được điều đó, bạn chỉ cần đến khu vực trưng bày TV QLED 8K đầu tiên tại Samsung Showcase, và chiếc TV này sẽ cho bạn những background chụp ảnh đỉnh cao không thể cưỡng lại được, đồng thời còn mở mang tầm mắt về một “thế giới không điểm ảnh” là như thế nào.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 2

Thế giới ngoài kia đầy những danh lam thắng cảnh xinh đẹp và các di tích văn hóa hấp dẫn. Dù rất nhiều người rất muốn bước ra khám phá và tận hưởng chúng mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian. Cô bạn trong bức ảnh là một tín đồ check-in đã may mắn khám phá ra nơi có thể chụp ảnh khắp nơi trên thế giới ngay tại… lòng Sài Gòn.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 3

Công nghệ ngày càng phát triển, thì những bức ảnh ngày càng trở nên thật và tinh tế hơn, giúp những bức ảnh check-in của chúng ta trông như “người thật – việc thật”.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 4

Tất nhiên thấy người thật việc thật bằng mắt thật vẫn tuyệt vời hơn rất nhiều, nhưng phiêu lưu "ảo" khi chưa có thời gian để thực hiện cũng là một thượng sách, đúng không nào?

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 5

Ơn giời, nhờ có Samsung Showcase mà giới trẻ Sài Thành mới tìm ra được những chiếc background chụp ảnh vừa đẹp, vừa miễn phí mà trông như thật thế này. Nếu “thèm” biển mà vẫn chưa sắp xếp được lịch cá nhân thì hãy tranh thủ đến đây để làm vài pose cho đỡ nhớ.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 6

Đùng một phát bạn check-in hàng loạt địa điểm ở nước ngoài và đăng lên mạng xã hội, hẳn có khối người ganh tị đấy. Khi chụp ở background thần thánh này, có lẽ các bạn trẻ đam mê du lịch không nhất thiết phải cứ tìm đến những nơi hot hit trên mạng, hơn nữa lại có phần nhàm chán. Thay vào đó là hàng loạt hình ảnh với  những con phố, những tòa nhà độc đáo hơn, lạ mắt hơn, đảm bảo sẽ “thích mê”.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 7

Với Samsung Showcase, những món "gia vị" thường ngày bỗng trở nên đậm đà và vi diệu gấp nhiều lần bởi sự sinh động trong từng khung hình. Đây còn là một cách tạo khác biệt cho bức ảnh mà các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu pose dáng hay ho.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 8

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 9

Dù là ảnh đơn, ảnh nhóm hay chụp chung với người thương, background này vẫn thừa sức “cân” hết mà còn phù hợp đến lạ kỳ. Còn chờ đợi gì mà không rủ hội bạn sửa soạn thiệt đẹp để “du lịch” miễn phí, và còn check-in “dịch chuyển tức thời” với hàng loạt địa điểm lạ mắt chỉ tại một nơi duy nhất – Samsung Showcase.

Một ngày check-in một lúc “nghìn lẻ một” thành phố xa hoa bậc nhất, bạn thử chưa? - 10

Chưa hết, đến Samsung Showcase không chỉ để chụp ảnh check-in là xong, bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi những khu vực trưng bày công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Á, đắm mình vào những hoạt động thú vị được tổ chức hàng tháng. Nhờ đó bạn có thể thỏa sức trải nghiệm vui chơi vào những dịp cuối tuần mà lười phải đi xa hoặc không có thời gian. Đảm bảo khi bước chân vào đây, bạn sẽ “rinh” về hàng loạt ảnh hay ho đủ để đăng đến cuối năm.

Samsung Showcase là trung tâm triển lãm công nghệ quy mô lớn đầu tiên tại Châu Á, nơi truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, đưa họ vượt qua mọi giới hạn để làm điều không thể.  Với tổng diện tích hơn 1.000m2 chia thành 2 tầng, Samsung Showcase gồm 18 khu vực hiện đại đem đến các hoạt động trải nghiệm đa dạng trên mọi dòng sản phẩm Samsung từ thiết bị di động và nghe nhìn, điện gia dụng, cho đến hệ sinh thái công nghệ hoàn mỹ. Trung tâm triển lãm này chính là cánh cửa để bạn mở ra một tầm nhìn mới về cách tận dụng tối ưu công nghệ tương lai từ Samsung và nâng tầm giá trị cuộc sống.

(Khám Phá).