Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX

Thứ Năm, ngày 27/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Với thể lệ tham gia thú vị và ý nghĩa, rất nhiều bạn trẻ ở TPHCM và Hà Nội đã hào hứng tham gia chương trình “7 ngày sống chất cùng xe NVX – Why Not?”

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm dòng xe NVX mới, chương trình “7 ngày sống chất cùng xe NVX – Why Not?” còn là dịp để  các bạn trẻ tham quan và khám phá những địa danh nổi tiếng của TP.HCM và Hà Nội.

Là dòng xe tay ga thể thao nổi tiếng của Yamaha, NVX được đánh giá cao bởi phong cách thời trang khỏe khoắn, trẻ trung và các tính năng hiện đại, tiện ích vượt trội . Chính vì vậy, từ những ngày đầu phát động, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ trên khắp cả nước. Tham gia chương trình, người chơi sẽ được trải nghiệm xe xe NVX và chạy tối thiểu 100 km. Đồng thời chụp lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng xe tại mỗi địa điểm đi qua và đăng tải lên facebook theo thể lệ.

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 1

Nhiều bạn trẻ hào hứng với 7 ngày “sống chất” với NVX

Bạn Trần Quốc Bảo (SV ĐH Hutech TP.HCM) chia sẻ “Một chiếc xe hoàn hảo là phương tiện giúp người điều khiển vừa giải phóng sức mạnh của chiếc xe mà vẫn có thể tận hưởng những cung đường đẹp, những địa điểm nổi tiếng. Tất cả đều được gói gọn trong NVX - tuyệt vời!”

Trong khi đó, bạn Bùi Đình Hiếu (Hà Nội) lại ấn tượng ở thiết kế lốp của xe và van biến thiên VVA, Hiếu chia sẻ: “Đôi lốp to của NVX giúp bám đường rất tốt. Cái hay ở NVX chính là tay ga rất nhạy nhưng khi xe vọt lên, mình lái không có hiện tượng giật ngược ra phía sau, ngược lại, hòa nhất với chiếc xe để lao về phía trước bởi vì xe được trang bị van biến thiên vô cấp VVA. Hệ thống làm mát tốt giúp xe chạy đường dài ít bị nóng hơn”.

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 2

Bạn Bùi Đình Hiếu với hành trình xuyên Việt cùng NVX và địa điểm dừng chân tại Huế

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 3

Hoàng hôn qua ống kính của Đình Hiếu cùng NVX

Còn bạn Cao Xuân Anh lại bị chinh phục vởi hệ thống khóa thông minh của NVX: “Có để xe quên xe NVX ngoài đường cũng vẫn rất an tâm. Với hệ thống khóa thông minh sẽ làm nản lòng những tay phá khóa. Chỉ cần bạn đi cách xa quá 2m, không ai có thể tác động và bật được hệ thống điện trong xe nữa”. 

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 4

Bạn Cao Xuân Anh khám phá thủ đô về đêm tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Bạn Đình Việt Thắng bày tỏ ấn tượng về sức chứa của cốp xe NVX bằng câu nói dí dỏm: Sắp đến vụ chiêm. Anh em cố gắng bán thóc, tậu con này để chở thóc cũng đẹp nha.”

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 5

Bạn Đinh Việt Thắng tại cánh đồng Vĩnh Ngọc ở ngoại ô Hà Nội

Riêng bạn Nguyễn Trung Kiên sau hơn 1 tuần trải nghiệm NVX thì lại thích thú với thiết kế của xe, Kiên cho hay: “Dáng xe mạnh mẽ, trẻ trung và thể thao. Khá ấn tượng về thiết kế, đồng hồ tạo cảm giác hiện đại và ‘kun ngầu’. Cảm giác đi rất êm mông và đầm. Nhiều tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu, giúp việc đi xe được thuận tiện.”

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 6

Bạn Nguyễn Trung Kiên khám phá đường gốm ven sông Hồng (Hà Nội)

Khám phá địa danh nổi tiếng với 7 ngày “sống chất” cùng NVX - 7

Tòa Landmark TP.HCM một trong những điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ.

Rất nhiều điểm đến nổi tiếng đã được các bạn trẻ khám phá và kèm những lời khen ngợi dành cho xe ga NVX sau hành trình 7 ngày “sống chất”. Điều này đã phần nào chứng minh cho khả năng vận hành cũng như tiện ích mà xe ga NVX mang đến cho người dùng. Đến ngay các cửa hàng đại lý hoặc Yamaha Town gần nhất để trải nghiệm nhé!

(Khám Phá).