5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 00:10 AM (GMT+7)

Du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm những giây phút sung sướng tại 5 địa điểm du lịch "bồng lai" trên thế giới.

The Pavilions Phuket Resort (Thái Lan)

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Phu Kẹt (Thái Lan), cách trung tâm thành phố 30 km, The Pavilions Phuket Resort là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục hành trình khám phá thành phố sôi động.

Từ khu nghỉ dưỡng, du khách còn thế thể dễ dàng tận hưởng các thú vui khác ở CLB golf Banyan Tree, CLB golf Laguna Phuket, bãi biển Bang Tao, Surin và Laem Singh.

5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude - 1

The Pavilions Phuket có 49 biệt thự đẹp. Trong suốt một ngày, bạn có thể thư giãn bằng cách mát xa, spa, thể thao dưới nước (không có động cơ), vườn, bể bơi ngoài trời... 

5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude - 2

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là trong khi hồ bơi tràn ngập ở châu Á thì rất ít nơi cho phép người ta có thể vô tư tắm khỏa thân. Tại biệt thự Phuket Pavilions, khách có thể từ phòng ngủ nhảy ngay xuống hồ bơi trong tình trạng không mảnh vải. Lúc đó, các nhân viên “tàng hình” sẽ phục vụ chu đáo mà không gây ra một tiếng động.

Four Seasons Resort Bali (Indonesia)

Nằm ở Thị trấn Ubud, khu nghỉ mát Bốn mùa Ba Li (Four Seasons Resort Bali) ở Sayan gần rừng Khỉ Ubud; từng được tạp chí Travel and Leisure bình chọn là khách sạn tốt nhất thế giới, vượt cả Singita Private Game Reserve ở bãi biển Sabi, Nam Phi.

5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude - 3

Vì nằm gần rừng, du khách chỉ có thể nghe thấy tiếng la vẳng từ xa của những người đi bè trên con sông Ayung, đó là thứ âm thanh duy nhất can thiệp vào sự riêng tư của khu nghỉ mát này. Nông dân phía bên kia bờ sông cũng gần như “trần như nhộng”, tuy nhiên họ quá xa để có thể can thiệp vào sự riêng tư của bạn.

Desire resort (Mexico)

Khu nghỉ dưỡng Desire ở Puerto Morelos được xem là "chốn tự do để mọi tưởng tượng đều trở thành sự thật" và điều này có thể thực hiện ở mọi nơi, mọi lúc - có thể trên bờ cát trắng, hồ bơi lớn... Giờ cao điểm thường vào buổi sáng.

5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude - 4

Bạn thích mặc gì thì mặc ở khu nghỉ dưỡng này và dễ dàng phát hiện các cặp đôi từ già đến trẻ đều có điểm chung: Họ thích nude.

Breezes Grand Resort & Spa Negril (Jamaica)

Khu nghỉ dưỡng Jamaica ở Negril mang đến sự bình đẳng cho cả hai nhóm thượng đế: ai thích kín thì mặc quần áo, ai thích hở thì cứ nude. Vì thế, ở đây có biển báo "nude bên này, còn không nude bên kia" để tránh nhầm lẫn.

5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude - 5

Nếu khách chọn khu nude, còn được trải nghiệm dịch vụ vẽ trên cơ thể và các bữa tiệc khỏa thân ban đêm trong bồn tắm nước nóng.

Casa Cupula ở Mexico

Khu nghỉ dưỡng này bao gồm các tòa nhà được xây dựng trên sườn đồi, chuyên phục vụ khách du lịch đồng tính nam và nữ. Tại đây, có các bể bơi nhỏ và cá nhân để khách tắm nắng khỏa thân.

5 'chốn bồng lai' thoải mái tắm nude - 6

Theo Thùy Dung (Báo Đất Việt)