BTV_Cơ hội học bổng toàn phần tại hội thảo BUV

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 09:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời điểm tháng 12 được xem là khá quan trọng cho những học sinh quan tâm đến tuyển sinh đại học khối ngành Kinh tế. Chương trình hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng đại học khối kinh tế” do Đại học British University Vietnam

BUV (Đại học British University Vietnam) tổ chức sẽ diễn ra vào 14h00 Thứ 7 ngày 15/12/2012 tại trụ sở, 193 Bà Triệu, Hà Nội với nhiều thông tin hấp dẫn và đặc biệt giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về 4 suất học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew, trị giá lên tới trên 600 triệu đồng/ suất.

Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc định hướng thi đại học, đặc biệt là khối ngành “nóng” liên quan đến Kinh tế như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing.

Chương trình dành nhiều thời gian giúp phụ huynh và học sinh nắm được những kỹ năng cần thiết để định hướng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của các em trước khi đăng ký thi đại học. Mặt khác hội thảo còn tạo cho học sinh phương pháp chọn ngành học theo đúng tính cách và đam mê để tự tin quyết định chọn trường đại học và ngành học thay vì đi theo “tâm lý đám đông”.

Buổi hội thảo còn được xem là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh nhận được sự tư vấn cần thiết từ những giảng viên quốc tế. Trong chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp cận trực tiếp với Giảng viên quốc tế cấp cao Joshua James thuộc BUV để tìm hiểu về điều kiện nhập học các chuyên ngành kinh tế năm 2013 tại Đại học British University Vietnam

Tại hội thảo các “sĩ tử” tương lai còn có cơ hội để tìm hiểu về 04 suất Học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew 2013. Học bổng có giá trị hơn 600.000.000 VNĐ/ suất bao gồm toàn bộ học phí chương trình đại học và tiếng Anh tại British University Vietnam để theo học các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán, Kế toán và kinh doanh do chính trường Đại học uy tín của Anh cấp bằng – Đại học Staffordshire (UK). Thật khó có thể bỏ qua phải không nào?

BTV_Cơ hội học bổng toàn phần tại hội thảo BUV - 1

British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng Tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012

Các bạn cần chú ý, khi đăng ký nhập học cho kỳ học khai giảng tháng 4-2013, bạn sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Early Bird” giảm tới 6.000.000 VNĐ học phí. Bên cạnh đó, có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” vào 14h00 chiều Thứ 7 ngày 15/12/2012 tại trụ sở BUV 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Chia sẻ
Báo lỗi nội dung