Tinna Tình phủ nhận 'cởi đồ' vì tiền

Thứ Năm, ngày 31/12/2015 11:40 AM (GMT+7)

Tinna Tình khẳng định, cô không vì tiền mà làm tất cả mọi thứ.

Sự kiện: Sao Việt

Sau ồn ào nhận cát xê 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) để chụp ảnh nude trong một dự án nghệ thuật của Mỹ, Tinna Tình đã nhận phải không ít "gạch đá" từ dư luận. Nhiều người cho rằng vì tiền, cô đã chấp nhận cởi đồ, khoe da thịt trước ống kính.

Trước những phản ứng không hay đang hướng về mình, nữ ca sỹ mang hai dòng máu Tiệp – Việt chia sẻ với chúng tôi, cô không vì tiền mà làm tất cả mọi thứ, Tina chỉ sẵn sàng khỏa thân với điều kiện sản phẩm đó phải thực sự mang cái hồn của nghệ thuật.

“Mức thù lao tôi nhận được trước mỗi dự án là do phía đối tác đề nghị, còn việc tôi có đồng ý hay không hoàn toàn phụ thuộc vào ý nghĩa và mục đích của dự án”, Tinna Tình chia sẻ.

Tinna Tình phủ nhận 'cởi đồ' vì tiền - 1

Bức ảnh mới vừa được hé lộ trong dự án nude của Tinna Tình.

Tinna Tình phủ nhận 'cởi đồ' vì tiền - 2

Nữ ca sỹ được trả thù lao 1,8 tỷ đồng để chụp nude trong dự án nghệ thuật của Mỹ.

Chia sẻ về bộ ảnh nude Âm nhạc và nhạc cụ đang thực hiện, tác giả Mặt nạ cho biết, cô nhận lời tham gia bởi tính nghệ thuật của nó chứ không nằm ở mức cát xê “khủng”.  

“Như tôi đã nói, một mức thù lao xứng đáng chính là sự tôn trọng của êkip dành cho người nghệ sĩ. Đối với tôi, được làm việc mình thích là một may mắn. Được trả 1 đồng thì tốt, 10 đồng càng tốt và 100 đồng thì còn tốt hơn nữa. Đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Tôi hy vọng khán giả sẽ có cách nhìn tích cực hơn, hãy cảm nhận linh hồn, ý nghĩa của sản phẩm chứ đừng để tâm đến bất cứ điều gì khác”, bạn gái cũ của Charlie Nguyễn cho hay.

Tinna Tình phủ nhận 'cởi đồ' vì tiền - 3

Nữ tác giả "Mặt nạ" sợ khán giả sẽ có cái nhìn tiêu cực và cho rằng cô vì tiền mà cởi đồ khoe thân.

Tinna Tình cho hay, cô hiểu rõ trong showbiz Việt từng có nhiều nghệ sỹ chọn nude cho các dự án khác nhau với mức thù lao "cao ngất ngưởng". Và dù hầu hết các dự án này đều gây chú ý dư luận, nhưng không phải ai cũng được khán giả nhìn nhận đúng, lại không gây phản cảm trong mắt người xem. Đây cũng chính là điều khiến Tinna trăn trở trên con đường nghệ thuật, và cô mong mỏi khán giả Việt Nam sẽ có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề này.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung