Tinna Tình chia sẻ về tin đồn “vẫn nặng tình với người cũ”

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 10:18 AM (GMT+7)

Dù chia tay Charlie Nguyễn nhưng với Tinna mối tình đã qua vẫn đọng lại kỉ niệm đẹp.

Là một nghệ sĩ sống lâu năm ở nước ngoài, Tinna Tình sử dụng tiếng Việt có phần gượng gạo. Tuy nhiên, điều dễ gây ấn tượng ở Tinna Tình là cách nói chuyện thẳng thắn, mạnh mẽ. Cô cứ thế mở lòng tất cả mọi việc, kể cả chuyện với "người cũ" Charlie Nguyễn. Dù cả hai đã chia tay nhau nhưng với Tinna Tình, mối tình đã qua vẫn đọng lại một kỉ niệm đẹp.

Tinna Tinh va Charlie Nguyen - 1

Nghệ sĩ Tinna Tình (ảnh nhân vật cung cấp).

Tôi đã tránh xa Dương Cẩm Lynh

Sau một thời gian dài vắng bóng, bất ngờ chị quay lại showbiz bằng một bộ phim kinh dị, vì sao chị lại chọn bộ phim này?

- Phim này là Tinna Tình viết chung với đạo diễn Thành An. Lâu lắm rồi mới tham gia một dự án phim, Tinna mong muốn có một vai thú vị chứ không phải là một bình hoa di động. Theo Tinna, nếu mình không tự viết ra thì mình không bao giờ có được những vai diễn hay và phần lớn là những vai diễn nhạt.

Được biết thời gian đóng phim, chị và Dương Cẩm Lynh có nhiều xích mích. Vậy, hiện tại mối quan hệ của hai người như thế nào? Và Tinna nghĩ gì khi Dương Cẩm Lynh nói chị không thuộc lời thoại nên cô ấy mới thể hiện thái độ?

- Lúc làm phim, cô ấy vui vẻ với tôi suốt cả một thời gian đóng cùng nhau. Cũng đã có nhiều người nói, Cẩm Lynh nói xấu về tôi rất nhiều. Họ cũng không quên khuyên tôi nên để ý và cẩn thận với cô ấy, lúc đó tôi chẳng quan tâm. Vì lúc nào gặp nhau ở đoàn phim, cô ấy cũng luôn vui vẻ và mỉm cười với tôi. Nhưng đến khi họp báo, mọi người gửi cho tôi những bức hình Cẩm Lynh bĩu môi khi tôi ngồi cạnh thì tôi thực sự không hiểu. Nhưng thắc mắc thế thôi chứ tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì, tôi mặc kệ mọi người nói ra nói vào. Ngay cả khi Cẩm Lynh lên báo nói không tốt về tôi, nhưng tôi cũng không phản bác lại. Tôi vẫn nói rằng, mối quan hệ của tôi và cô ấy không như mọi người đồn thổi.

Nhưng không dừng lại ở đó, Dương Cẩm Lynh tiếp tục chia sẻ chuyện cô ấy không hài lòng về tôi. Tôi chẳng biết mục đích của cô ấy là gì nhưng tôi sẽ không quan tâm nữa. Vì với tôi, cuộc sống giờ đây nhẹ nhàng lắm, ai yêu thương mình thì mình biết ơn, ai ghét, ai có âm mưu không tốt với tôi thì tôi vẫn cảm ơn họ đã cho tôi một bài học. Hơn hết, tôi sẽ tránh xa họ, không để sự tiêu cực, cùng hành vi xấu xí đó lây sang mình.

Xuất hiện trên báo chí với những tin đồn bùa ngải, nhiều người cho rằng Tinna đang dùng chiêu này để PR tên tuổi. Chị giải thích sao về câu chuyện này?

- Tôi không quan tâm đến những đồn thổi ấy, vì thực tế ai thương mình thì tốt, ai ghét mình thì nói đó là xấu. Vậy nên tôi sẽ không muốn nhắc quá sâu đến câu chuyện đã cũ này.

"Charlie Nguyễn đào hoa lắm"

Tinna Tình nói về tình cũ - 2

Tinna Tình và Charlie Nguyễn ngày còn bên nhau

Còn mối tình với Charlie Nguyễn? Hai người đã chia tay nhau khá lâu rồi, anh ấy cũng có bạn gái rồi, vậy mà chị vẫn độc thân. Nhiều người nghĩ rằng, chị vẫn nặng tình với người cũ. Tinna Tình nói sao?

- Tôi nghĩ, chắc sau khi chia tay tôi, Charlie Nguyễn đã có nhiều bạn khác chứ không phải một. Anh ấy đào hoa mà. Tôi rất biết ơn Charlie vì anh ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi, giúp tôi trưởng thành. Tôi nghĩ tôi đã thay đổi, tôi biết buông bỏ đúng lúc, tôi nghĩ tình yêu đích thực là làm cho người ta tốt lên. Chứ tình yêu mà cứ ghen tuông, gào thét hay ích kỷ và sở hữu thì rất không ổn.

Trong những mối tình đã qua, Charlie Nguyễn có phải là người để lại cho chị ấn tượng sâu đậm nhất và sau một thời gian dài chia tay, mối quan hệ của hai người như thế nào?

- Mỗi người đi qua đời mình sẽ để lại những ấn tượng khác nhau, không riêng gì Charlie Nguyễn. Từ lúc chia tay, tôi chưa bao giờ gặp lại anh ấy, vì hiện tại tôi và Charlie suy nghĩ khác nhau lắm. Và thực tế, chúng tôi chẳng còn gì để nói với nhau nhưng trong tâm khảm của tôi vẫn vô cùng quý mến anh ấy vì anh ấy cho tôi những bài học rất có ích.

Gác lại câu chuyện cá nhân, từng lăn lộn trong làng giải trí cũng được một thời gian kha khá, chị nghĩ sao về mối quan hệ bạn bè, thầy trò, tình yêu giữa những người nghệ sĩ?

- Về vấn đề này, tôi chẳng suy nghĩ nhiều. Tôi sống đơn giản lắm, chơi với nhau tốt thì đôi bên có lợi, chơi với nhau tệ thì chúng ta chẳng được cái gì. Nếu không thích nhau thì tránh xa nhau ra, tránh được đến đâu thì tốt đến đó. Có điều tôi vẫn đang thắc mắc, có những cặp đôi chơi với nhau như chị em ruột mà vài bước lại lôi nhau lên báo cãi vã thì thật là không thể hiểu và chấp nhận được.

- Tôi nghĩ chắc chắn trong làng giải trí cũng có người tốt nhưng tôi chẳng có bạn bè nào trong làng nghệ cả. Bạn bè của tôi hoạt động những lĩnh vực khác và tôi thấy thoải mái nhất khi được chia sẻ cùng họ.

Cảm ơn Tinna Tình về cuộc trò chuyện!

“Tôi sống đơn giản lắm, chơi với nhau tốt thì đôi bên có lợi, chơi với nhau tệ thì chúng ta chẳng được cái gì. Nếu không thích nhau thì tránh xa nhau ra, tránh được đến đâu thì tốt đến đó. Có điều tôi vẫn đang thắc mắc, có những cặp đôi chơi với nhau như chị em ruột mà vài bước lại lôi nhau lên báo cãi vã thì thật là không thể hiểu và chấp nhận được”.

Theo Đỗ Quyên (Báo Gia đình & Xã hội)
Báo lỗi nội dung