Thang Duy bất ngờ khoe mang bầu sinh con năm khỉ

Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 13:19 PM (GMT+7)

Ngôi sao “Sắc Giới” vui mừng báo tin đã mang bầu và dự kiến sẽ sinh con trong năm 2016 này.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ, Thang Duy

Mới đây trên weibo của nữ diễn viên Thang Duy đã cho đăng tải tin hỉ cô sắp lên chức làm mẹ: “Các bạn thân mến, Tae Young và Thang Thang (Thang Duy tự gọi) đầu xuân xin thông báo, chúng tôi đang chờ đón bé khỉ con sắp chào đời”.

Thang Duy bất ngờ khoe mang bầu sinh con năm khỉ - 1

Lời chúc mừng từ công ty quản lý của Thang Duy kèm hình ảnh cô kiểm tra thai sản.

Ngay sau đó, trên weibo Công ty điện ảnh An Lạc từng nhiều lần hợp tác cùng Thang Duy cũng chia sẻ tin vui trên kèm lời chúc mừng đến vợ chồng nữ diễn viên: “Chúc mừng Thang Duy đã khai hoa nở nhụy”.

Bên cạnh đó công ty quản lý của ngôi sao Sắc GiớiCông ty hữu hạn Giải trí Quán Tinh cũng gửi điện chúc mừng Thang Duy nhân sự kiện cô có bầu, đồng thời cảm ơn những lời chúc phúc và quan tâm của người hâm mộ dành cho người đẹp.

Thang Duy bất ngờ khoe mang bầu sinh con năm khỉ - 2

Thang Duy thông báo tin vui có bầu và được công ty An Lạc chia sẻ lại kèm lời chúc mừng.

Đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên Thang Duy, chúng tôi vui mừng nhận được tin Thang Duy đã có bầu, qua đó gửi lời chúc mừng chân thành đến vợ chồng cô sẽ sinh em bé khỉ con trong năm nay. Chúc mừng gia đình của hai người. Chúng tôi cũng cảm ơn các hãng truyền thông, bạn bè người hâm mộ đã quan tâm và chúc phúc cho Thang Duy”, nội dung tin điện từ công ty quản lý Thang Duy.

Trước đó nữ diễn viên 36 tuổi trong một bài phỏng vấn đã hồn nhiên chia sẻ ước muốn có 3 người con: “1 bé, 2 bé hay 3 bé thì đều theo tự nhiên thôi, trai gái đều tốt, theo ý trời cả”.

Thang Duy bất ngờ khoe mang bầu sinh con năm khỉ - 3

Vợ chồng Thang Duy sẽ đón em bé đầu tiên trong năm 2016.

Vợ chồng nữ diễn viên Thang Duy và đạo diễn xứ Hàn Kim Tae Young quen và nên duyên từ bộ phim Thu muộn do ông xã cô dàn dựng. Cả hai đôi tổ chức đám cưới tại Bergman House ở Thụy Điển hồi tháng 7.2014 và chính thức thông báo tới công chúng người hâm mộ vào ngày 19.8.2014. 

Theo Long Hy (Theo IF) (danviet.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung