Thần đồng violin Hàn chết trên taxi khiến fan hoang mang

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 09:26 AM (GMT+7)

Tài năng âm nhạc Hàn Quốc qua đời ngay trên chuyến đi tới địa điểm biểu diễn.

Kwon Hyuk Joo được xem là một thiên tài violin tại Hàn Quốc. Ngày 12.10 vừa qua, khi anh bắt taxi tới thành phố Busan để tham gia buổi biểu diễn, anh đã qua đời ngay trên xe. Kwon Hyuk Joo năm nay mới 31 tuổi. Cảnh sát đang điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết.

Theo ghi nhận từ phía cảnh sát, Kwon Hyuk Joo sau khi uống rượu đã bắt taxi di chuyển đến địa điểm sắp trình diễn âm nhạc. Trước khi đến nơi, tài xế taxi đã phát hiện thấy anh không còn thở, ngay lập tức gọi cấp cứu đưa tới bệnh viện nhưng không kịp.

Thần đồng violin Hàn chết trên taxi khiến fan hoang mang - 1

Kwon Hyuk Joo năm nay 31 tuổi

Ban đầu tài xế taxi tưởng Kwon Hyuk Joo chỉ đang ngủ say. Khi tới nơi, anh đánh thức dậy nhưng không thấy Kwon phản ứng gì. Khi tới gần, tài xế mới hay Kwon không còn thở.

Sự ra đi của thiên tài violin Hàn Quốc để lại nhiều tiếc nuối cho người thân và bạn bè, người hâm mộ. Trên trang cá nhân của Kwon Hyuk Joo ngập tràn những dòng tiếc thương gửi đến anh và gia đình. Cái chết đột ngột của thần đồng âm nhạc cũng khiến cư dân mạng Hàn xôn xao.

Trên trang cá nhân của Kwon vào ngày 10.10 tức 2 ngày trước khi qua đời, anh để lại dòng tin nhắn: "Nếu bạn chết, bạn bè bạn sẽ phản ứng như thế nào". Dòng chữ này khiến nhiều người hồ nghi đó là một dấu hiệu nghệ sĩ này muốn tự vẫn.

Tại Hàn Quốc, Kwon Hyuk Joo được xem là thần đồng âm nhạc. Khi lên 3 tuổi, Kwon đã bắt đầu chơi violin. Năm lên 9, Kwon du học tại Nga và trở thành người Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng tại cuộc thi Violin Carl Nielsen Đan Mạch  vào năm 2004. Tên tuổi của Kwon Hyuk Woo nằm trong số những nghệ sĩ chơi violin xuất sắc trên thế giới.

Video: Màn trình diễn khi còn sống của Kwon Hyuk Joo

Theo Đức Kiên (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao