Sau 20 năm xa quê, NSƯT Ngọc Huyền về nước mở liveshow mừng sinh nhật

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 09:45 AM (GMT+7)

Khác với mọi năm, năm nay, NSƯT Ngọc Huyền quyết định về nước thực hiện đêm nhạc "Chuyện ba người", ghi dấu ấn cho sinh nhật bước sang tuổi 48.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Mọi năm, vào ngày sinh nhật tại Mỹ, NSƯT Ngọc Huyền thường tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng để gia đình cùng quây quần bên nhau. Tuy nhiên sinh nhật năm nay, NSƯT Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam, thực hiện một đêm nhạc với chủ đề “Chuyện ba người” để làm món quà chiêu đãi khán giả hâm mộ.

Nhìn nhan sắc, giọng ca lẫn thần thái của NSƯT Ngọc Huyền trên sân khấu lẫn ngoài đời, nhiều khán giả bất ngờ khi biết chị đã bước sang tuổi 48. Nhiều đồng nghiệp, khán giả nhận xét: “Nhan sắc, giọng ca, nét diễn của NSƯT Ngọc Huyền bất chấp thời gian, ngày càng mặn mà và tuyệt vời hơn…”.

Sau 20 năm xa quê, NSƯT Ngọc Huyền về nước mở liveshow mừng sinh nhật - 1

NSƯT Ngọc Huyền đón sinh nhật thứ 48 tại Việt Nam.

Để giữ được điều đó, NSƯT Ngọc Huyền có chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, bản thân luôn giữ tinh thần thư thái, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, chị mãn nguyện với cuộc sống gia đình khi có chồng mẫu mực và hai người con ngoan ngoãn, học giỏi.

“Chuyện ba người” là tên ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Dũng mà NSƯT Ngọc Huyền rất yêu thích. Tham gia cùng đêm nhạc với NSƯT Ngọc Huyền là ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh và Phạm Phạm Minh Hữu Tiến.

Ca sĩ Vũ Quang Vinh hiện sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Mỹ, là con trai nuôi của danh ca Thanh Tuyền. Anh được khán giả hải ngoại yêu mến với dòng nhạc Trịnh và Bolero. Là một trong những ca sĩ có tấm lòng thiện nguyện, anh thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện ở các chùa và nhà thờ tại Mỹ. 

Sau 20 năm xa quê, NSƯT Ngọc Huyền về nước mở liveshow mừng sinh nhật - 2

Nữ nghệ sĩ thướt tha trong tà áo dài.

Còn Phạm Minh Hữu Tiến “chuyên trị” dòng nhạc trẻ. Tuy nhiên, anh hát Bolero cũng rất ngọt ngào. NSƯT Ngọc Huyền cho biết: “Cả ba chị em có thế mạnh ở mỗi dòng nhạc riêng nhưng Ngọc Huyền muốn thực hiện một đêm nhạc chung để có một sự tiếp nối các dòng nhạc thật phong phú, tạo sự đa dạng, mới lạ cho khán giả…”

“Sau gần 20 năm xa quê hương, đây lần đầu tiên, Ngọc Huyền mừng sinh nhật lần của mình tại quê nhà bằng  đêm nhạc đặc biệt này. Ngọc Huyền cảm thấy rất nôn nao và hạnh phúc. Nhất định Ngọc Huyền sẽ hát hết sức của mình để phục vụ cho khán giả đã yêu mến mình suốt mấy chục năm qua và cả những khán giả trẻ" -  NSƯT Ngọc Huyền cho biết thêm.

NSƯT Kim Tử Long: ”Ngọc Huyền bị cấm diễn 17 năm là tai nạn”

Việc NSƯT Ngọc Huyền bị cấm diễn tại quê hương theo NSƯT Kim Tử Long là sự cố ngoài ý muốn. Anh tiết lộ là người...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao