Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao?

Thứ Ba, ngày 01/02/2022 15:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết Tết là khoảng thời gian cô sẽ dành trọn cho gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 1

Đầu xuân 2022, Ninh Dương Lan Ngọc cùng ê-kíp đã gửi đến khán giả series mang tên "Lại Nhà Nọc Chơi”. Đây là chuỗi vlog mang đến cho người xem nhiều điều mới mẻ, thú vị từ Ninh Dương Lan Ngọc. Bên cạnh đó, các khách mời trong chương trình cũng mang đến những câu chuyện vui nhộn, tràn ngập tiếng cười.

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 3

Chia sẻ về kế hoạch ngày Tết, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết Tết là khoảng thời gian cô sẽ dành trọn cho gia đình. Khoảng thời gian đầu lúc mới vào nghề, Lan Ngọc đi diễn kịch ở sân khấu nhưng vào những năm trở lại đây, cô thường cố gắng sắp xếp công việc hoàn thành trước 28 Tết, sau đó sẽ về nhà ăn Tết cùng bố mẹ.

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 4

Năm nay BB Trần và Tú Hảo đến thăm nhà Ninh Dương Lan Ngọc và cũng xuất hiện trong series "Lại Nhà Nọc Chơi”. Nếu như BB Trần chúc Lan Ngọc luôn xinh đẹp, tài năng thì Tú Hảo “nhanh trí” chúc chị gái “sớm tìm được bến đỗ” vì theo Tú Hảo, Lan Ngọc chỉ còn thiếu một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 5

Bộ 3 tạo nhiều tiếng cười khi hội ngộ. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Lan Ngọc cùng với BB Trần và Tú Hảo gửi lời chúc đến quý khán giả dồi dào sức khỏe, vạn sự may mắn, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. 

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 6

Về phía Lan Ngọc, cô cũng không quên “nhắc nhẹ” khán giả vào mùng 1 Tết, bộ phim “1990” sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 7

BB Trần cho biết, những năm trước do nhận lịch diễn kịch xuyên Tết từ mùng 1 đến 15 âm lịch nên gần như không có thời gian về quê ăn Tết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Tết năm nay, lần đầu tiên anh cảm nhận được một cái tết trọn vẹn bên cạnh gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc đón Tết ra sao? - 8

Chia sẻ về lịch trình ngày Tết của mình, Tú Hảo cho biết do bố mẹ vẫn ở Nha Trang nên mọi năm cô sẽ tranh thủ về quê vào khoảng thời gian 24-25 âm lịch. Vì là chị cả trong gia đình nên quán quân "Gương mặt thương hiệu 2017" đảm nhận công việc dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết tuy mệt nhưng rất vui và ấm cúng nên cô cực thích không khí những ngày trước Tết.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-don-tet-ra-sao-50202212152880.htm

Lý do nữ MC đình đám miền Tây Anh Thơ không còn xuất hiện trên đài Vĩnh Long?

Anh Thơ cho biết cô đau lòng khi khán giả hỏi: "Tại sao không xuất hiện ở Đài Vĩnh Long nữa?".

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung